Man United thay thế Rashford

KING MỚI TRÊN BLOCK
Ole Gunnar Solskjaer đã tuyên bố vào thứ Sáu rằng anh ấy sẽ có một đầu vào trên cửa sổ chuyển nhượng tháng 1 của Manchester United. Đầu vào đó, có vẻ như, kéo dài đến mức đề nghị câu lạc bộ ký một fella Na Uy khác.

Theo The Sun, người quản lý tạm thời mới của United sẽ ủng hộ việc ký hợp đồng với tiền đạo Josh King vào tháng 1. Cặp đôi này đã làm việc cùng nhau trong khu bảo tồn của câu lạc bộ khi Solskjaer bắt đầu làm huấn luyện viên, và anh ấy vẫn là ‘một người hâm mộ lớn’.

King, cũng được Tottenham muốn, được định giá khoảng 25 triệu bảng, một nửa ngân sách mùa đông được cho là của câu lạc bộ .

The Mirror đã báo cáo câu chuyện về United có 50 triệu bảng để chi tiêu vào tháng Giêng. Vào Chủ nhật, chúng tôi được thông báo rằng câu lạc bộ “sẽ chỉ được phép ký hợp đồng cho vay vào tháng tới”. United ‘miễn cưỡng chi tiêu mạnh mẽ’ cho đến mùa hè.

Bằng cách nào đó, chúng ta có cảm giác rằng Bournemouth sẽ không cho Josh King mượn.

KHÔNG ĐƯỢC RASH
Nhưng United có thể có một lỗ hổng trong đội hình của họ, một cầu thủ để thay thế. Barcelona ‘đã biên soạn một hồ sơ’ về Marcus Rashford và họ không ngại sử dụng nó.

Daily Express cho thấy Rashford ‘có thể tìm cách rời United nếu anh ta không đá’ với Solskjaer ở vị trí lãnh đạo. Xem xét anh ấy ghi bàn trong vòng ba phút của trò chơi đầu tiên của mình phụ trách, điều đó dường như không thể.

Nhưng Rashford vẫn muốn “đảm bảo cho tương lai của mình”, với Barca, Real Madrid và AC Milan đều đi vòng quanh.

Điều đó nói rằng, Express nói rằng “không thể” Barca hoặc Real sẽ chi tiêu lớn vào tháng 1, trong khi Milan chịu áp lực do lệnh trừng phạt của FFP. Vì vậy, bất kỳ câu lạc bộ nào trong số những câu lạc bộ này đều nhận được tiền để ký hợp đồng với một cầu thủ 21 tuổi ở nhà với hai năm còn lại trong hợp đồng của anh ấy là ngoài bạn hoặc tôi.

CẬP NHẬT LITTLE FEKIR
Cả Liverpool và Nabil Fekir dường như đã chuyển từ bộ ba của họ, mà không tìm cách nhen nhóm một tình yêu mùa hè ‘xảy ra quá nhanh.

Chelsea luôn rình rập trong nền, ngay cả khi động thái đó dường như sắp hoàn thành. Và Thư vào Chủ nhật cho thấy họ sẽ xem xét lại sự quan tâm của họ vào tháng 1 để ‘củng cố’ các tùy chọn tấn công ‘của họ.

Fekir là “một trong số những lựa chọn tiềm năng” cho Maurizio Sarri, và The Blues có thể xem xét để đồng ý một thỏa thuận trong tháng 1 diễn ra vào mùa hè, chỉ để xoa dịu Lyon khó xử.

Gonzalo Higuain và Christian Pulisic cũng là những lựa chọn cho một câu lạc bộ chắc chắn cần tiếp viện. Họ đã thua ba trong số sáu trận đấu ở Premier League gần nhất sau 12 trận bất bại đầu tiên.

Xem thêm tại đây>> https://hocbongda.com.vn/lop-hoc-bong-da-cho-tre-em-o-ha-dong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.