Lớp học bóng đá ở Linh Đàm

Hiện nay, nhu cầu cho con em học bóng đá ở Linh Đàm đang được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm, bởi đây là môn thể thao mang lại rất nhiều lợi ích cho con em. Do nhu cầu học bóng đá trẻ em tăng cao dẫn đến nhiều lớp học bóng đá Linh Đàm được mở ra khiến bậc phụ huynh không biết lựa chọn lớp học nào uy tín, chất lượng để cho con theo học.

Lớp học bóng đá ở Linh Đàm

Lớp học bóng đá trẻ em ở Linh Đàm của Trung tâm bóng đá trẻ em với đầy đủ các trang thiết bị bổ trợ hiện đại phục vụ cho các em những giờ học bổ ích và chất lượng. Ngoài ra, các em còn được học cùng thầy cô, huấn luyện viên có chuyên môn cao, trình độ tốt, tận tình và yêu trẻ sẽ giúp các em đạt được những kỹ năng chơi bóng đá tốt và phát triển toàn diện nhất.

Thông tin lớp học bóng đá Linh Đàm

– Lứa tuổi: Tuyển sinh liên tục các bạn từ 6 đến 16 tuổi ở khu vực Linh Đàm các khu vực lân cận

– Học phí

  • Học phí 1 buổi/ 1 tuần: 1.390.000vnd/ 13 buổi
  • Học phí 2 buổi/ 1 tuần: 2.200.000vnd/ 26 buổi
  • Học phí 3 buổi/ 1 tuần: 3.000.000vnd/ 39 buổi
  • Tặng 1 bộ đồng phục 250k, 1 đôi tất 50k, 1 balo dây rút 50k

– Địa điểm học: Trung tâm Văn hóa – Thể dục Thể thao quận Hoàng Mai – Đường Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

– Thời gian học

  • Thứ 7_Ca 1: 16h00 – 17h30
  • Thứ 7_Ca 2: 17h30 – 19h00
  • Chiều_Chủ Nhật: 18h00 – 19h30

– Hotline đăng ký học bóng đá 24/7: 097.146.2626  – 098.146.26.26

Lợi ích khi cho con học bóng đá ở Linh Đàm

Đến với lớp học bóng đá cho trẻ em ở Linh Đàm, các em học viên được học và chơi trong môi trường bóng đá hòa đồng, thân thiện với giáo trình từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm với mục tiêu mang đến cho các con có những giờ học ngoại khóa vui vẻ – bổ ích, giúp các con thỏa mãn đam mê và giải tỏa căng thẳng sau những giờ học thêm.

Tham gia học bóng đá ở Linh Đàm từ sớm giúp các con phát triển thể lực, tăng khả năng phản xạ và giúp các con học những kỹ năng cuộc sống hàng ngày. Lớp học sẽ xây dựng cho các con một tinh thần đồng đội, có trách nhiệm, có tình thương. Những bài dạy, trò chơi tại lớp học sẽ là những bài học thực tiễn về cuộc sống để các con trưởng thành và có một lối sống lành mạnh ngay từ nhỏ.

Để các con không có thời gian rảnh chơi game, xem tivi, lướt web thì việc chơi thể thao là thiết thực nhất và mang lại nhiều lợi ích cho trẻ nhất. Do vậy, cha mẹ hãy đăng ký cho con em mình tham gia lớp học bóng đá trẻ em ở Linh Đàm ngay nhé.

Ngoài lớp học bóng đá ở Linh Đàm, trung tâm còn rất nhiều lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội trên khắp các quận nội thành Hà Nội.

Tham khảo các lớp học bóng đá ở quận huyện khác:

> Học bóng đá ở Thanh Xuân

> Học bóng đá ở Tây Hồ

One thought on “Lớp học bóng đá ở Linh Đàm

  1. Pingback: Lớp dạy học bóng đá trẻ em ở quận Thanh Xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.