Liverpool tuyển dụng ở hai khu vực

Với một tuần cho đến khi SLAMS SHUT SHUT, như tôi đã tự hỏi mọi người nghĩ nhóm của họ vẫn phải làm gì và họ mong đợi họ làm gì? Trên hết, bạn nghĩ các mục tiêu nên trong mỗi trường hợp là gì? Ví dụ, nếu chúng ta nhìn vào Liverpool:

Họ vẫn phải làm gì?
Một kẻ tấn công khác / tiền vệ tấn công. Có thể một nửa trung tâm khác. Klopp có niềm tin vào Joe Gomez để trở thành một lựa chọn ở trung tâm nửa mùa giải này. Trong khi ông là tài năng, ông vẫn còn trẻ và đã cho thấy anh ta có khả năng tắt. Ở đầu bên kia, trong khi Klopp nói rằng bạn không thể thay thế Coutinho, chắc chắn có một lỗ hổng mà anh ấy từng chơi và chúng tôi cũng phải xem xét Chamberlain như một pha ghi bàn trong mùa giải này.

Nếu họ làm điều này thì sao?
Sau đó, họ thực sự có thể đặt mình lên đó như là ứng cử viên cho bất kỳ danh hiệu lớn có sẵn trong mùa giải này. Một cột sống vững chắc (với một gia cố đáng tin cậy hơn một chút) với một chút khéo léo thêm vào nó có nghĩa là họ không nên hạn chế tham vọng của họ.

Tôi mong đợi họ làm gì trước khi đóng cửa sổ?
Không có gì. Trong khi nó đã được một cửa sổ khá thành công, đầu gối Fekir đang bị coi là dường như đã cho rằng di chuyển một không khởi động. Pulisic được đề cập nhưng tất cả các cuộc nói chuyện xung quanh đó là giá chỉ là quá cao, đặc biệt là cho một chàng trai với một số thấp như vậy trở lại. Klopp dường như hạnh phúc với các lựa chọn của mình ở tất cả các phần của sân và tôi sẽ ngạc nhiên nếu chúng tôi làm thêm bất kỳ công việc nào.

Nếu họ làm điều này thì sao?
Khả năng duy trì một thách thức đối với nhiều hơn một mặt giảm trong kịch bản này. Shaqiri và Keita cho Chamberlain và Coutinho không phải là một xác định, đóng đinh nâng cấp. Trong khi tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm rất tốt, tôi nghĩ rằng sẽ có một thời gian khi chúng ta phải tập trung vào một cuộc thi. Không phải là một vị trí xấu để có khả năng được trong nhưng biết rằng bạn đang rất gần với có “cửa sổ hoàn hảo” huyền thoại có nghĩa là tùy chọn khác là như vậy tantalizing.
Kris, LFC, Wirral

Một danh sách các lý do tại sao Stan không phải là người đàn ông
Có chuyện gì với Stan? Bắt đầu từ đâu?

– Thực tế anh ấy bỏ qua các câu hỏi từ Quỹ hỗ trợ Arsenal (người sở hữu cổ phần trong câu lạc bộ) tại AGM

– Nếu anh ta thực sự muốn loại bỏ Wenger, tại sao anh ta không làm điều đó sớm hơn? Anh ta giữ anh ta phụ trách vì anh ấy đã kiếm tiền từ câu lạc bộ nhưng không mang lại thành công nào và chỉ gạt bỏ anh ấy khi anh ấy hoàn toàn phải làm.

– Thực tế là anh và gia đình anh lấy hàng triệu cân Anh ra khỏi câu lạc bộ để xếp hàng túi của mình.

– Nếu chúng ta đề cập đến các thương hiệu khác của anh ta như Malcolm, tại sao không đề cập đến Colorado Rapids, người đứng thứ 11 trong đoàn Tây? Đó là trong số 12 đội.

– Trong NHL, Colorado Avalanche của mình, người đã giành cúp Stanley (toàn bộ điều chảy máu) trước khi anh tiếp quản giờ đây không đáng kể.

– Trong NBA, Denver Nuggets là đội bóng tầm trung tầm thường.

– Đối với những người Rams Malcolm đã đề cập, thì tại sao cũng không đề cập đến việc Thành phố St Louis đã cố kiện anh ta để chuyển nhượng quyền thương mại. Mặc dù nó phổ biến hơn ở Mỹ hơn ở đây (MK Dons là ví dụ duy nhất tôi có thể nghĩ đến) nó vẫn là một điều khá khủng khiếp để làm cho một nhóm người hâm mộ. Nhưng sau đó một lần nữa, ai quan tâm đến người hâm mộ phải không?

– Vì vậy, có, Rams có thể được cải thiện nhưng bốn đội khác, ông sở hữu đang làm khá nặng dưới sự lãnh đạo của mình. Tôi đang bao gồm Arsenal trong 4 người đó, vì họ rơi vào kết thúc Premier League tồi tệ nhất trên đồng hồ của mình.

– Và cuối cùng, làm thế nào về việc anh ta không thích tương tác với con người bình thường hay thậm chí là các cầu thủ từ các đội của anh ấy bởi vì anh ta nghĩ rằng họ đang ở dưới anh ấy. Hãy suy nghĩ tôi phóng đại? Đó là thông tin đã biết và được báo cáo.

Đó chỉ là một vài lý do tại sao hầu hết người hâm mộ Arsenal không thích anh chàng này. Hy vọng rằng sẽ giúp Malcolm!
Adonis Stevenson, AFC

Một điều chắc chắn là: Mourinho vẫn là phòng vé
Spurs đã ký kết không ai và tất cả đều là về Jose và United, người đã bỏ ra 70 triệu bảng.

Klopp đã chi rất nhiều tiền và đã mang những người chơi ngăn kéo hàng đầu. Chắc chắn là kỳ vọng rất lớn cho đội bơi đó bây giờ. Tôi tự hỏi liệu các phương tiện truyền thông cung cấp cho Liverpool những dấu hiệu giám sát của United có được không?

Arsenal có người quản lý mới và thực hiện một số ký kết nhưng không thực sự được bao phủ bởi các phương tiện truyền thông. Chelsea – gặp Arsenal.

Đối với City – Pep có thể làm không sai và phương tiện truyền thông lên tất cả mọi thứ ông nói và làm. Rất giống với khi Jose đến trước.

Đó là tất cả về Jose – United đã không ký bất cứ ai lưu ý tuyệt vời. Fred là một số lượng không xác định và Dalot là một trong tương lai và trợ cấp được cấp. United cũng có Pereira người sắc nét, Shaw ở độ nghiêng đầy đủ sẽ là một sự cải tiến ở LB, Sanchez được một mùa hè từ WC và preseason một.

Tôi nghĩ rằng thống nhất sẽ mạnh hơn trong mùa giải này, ghi nhiều hơn và giành chiến thắng nhiều trận đấu hơn … Conseil juridique en ligne, son délai de réponse, ses compétences juridiques, Avocat à Paris https://avocats.link/avocat-a-paris/. nó có thể sẽ không đủ tốt để giành chiến thắng trong giải đấu nhưng chúng tôi sẽ hòa trộn.
Paul (MUFC) Dublin

Một sự tỉnh táo hơn về hoạt động chuyển nhượng của Arsenal
Không chắc chắn nếu tôi hoàn toàn hiểu được sự lạc quan xung quanh các giao dịch chuyển nhượng của Arsenal . Họ đã làm nó nhanh chóng có, nhưng đó là nguyên nhân của sự thiếu cạnh tranh cho các cầu thủ?

– Anh ta sẽ thả Bellerin cho một chiếc RB 34 tuổi không có kinh nghiệm PL?

– Sokratis là một bản nâng cấp thực sự – có lẽ, nhưng nó không rõ ràng.

– Leno là Neuer tiếp theo hay Larius kế tiếp?

– Triển vọng tài năng 19 tuổi đến từ Ý – nghe nói nhiều lần ở Emirates mặc dù thông thường họ là người Pháp.

– Torreira – anh ta trông tôi sẽ rất phấn khởi, nhưng họ có khá nhiều trong DCM (Xhaka, Elneny, Maitland-Niles).

Sự hiểu biết của tôi là Emery thích chơi 4-3-3. Tôi chỉ không thể thấy đội hình như thế nào trong đội hình đó mà không phải rời bỏ những cầu thủ tốt nhất hoặc làm hại họ. Cầu thủ tấn công tốt nhất của Arsenal là trung tâm 10 hoặc trung tâm 9. Welbeck và Iwobi vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Có thể sử dụng tốt nhất đội hình của họ có thể chơi Bellerin và Kolasinac như Wing Backs, 3 CB (họ có rất nhiều). Một tiền vệ đang nắm giữ, hai 8/10 và hai trả trước. Trong trường hợp đó, lần ký đầu tiên của họ là Conte hoặc Southgate.

Tôi cảm thấy Chelsea, mặt khác đã nhìn vào đội hình của họ và nhận ra một sự thay đổi từ một Conte 3-5-2 để Sarri 4-3-3 có thể là tất cả họ cần với những thay đổi cá nhân tối thiểu. Jorginho bên cạnh Kante trông rất tuyệt và sẽ cho tự do Fabregas (hoặc Barkley).

Mọi người đều viết Morata nhưng anh ấy chơi hầu hết mùa giải trước cô lập và với một người quản lý rõ ràng không thể quan tâm ít hơn. Với Azpilicueta và Alonso, họ có khả năng có cặp Full Fulls tốt nhất trong PL (trừ City).

Câu hỏi duy nhất là nếu CB còn lại của họ có đủ để hình thành quan hệ đối tác (Luiz và Christensen là đặt cược của tôi). Họ có thể là một chút ngắn về cạnh tranh với phía trước 3, nhưng Pedro, Giroud và Moses không phải là vô ích. Đội hình của họ trông cân bằng.

Tôi cảm thấy Chelsea đã xác định được một hệ thống và được tuyển dụng về mặt lâm sàng trong khi Arsenal hiện đang có một đội hình cồng kềnh không có chiều rộng.
Nick J – cố gắng tìm ra ai từ Arsenal để đưa vào đội bóng đá giả tưởng của tôi.

Nghi ngờ về Manchester United – Kovacic nhét
Các guys tại Marca ngồi xuống với Kovacic nhấm nháp bia trong khi chờ đợi sau đó cho nước trái cây tươi của mình mà vẫn còn trong máy xay sinh tố khóc với họ lý do tại sao ông chỉ không phù hợp với “người đàn ông thống nhất phong cách của Mourinho”.

Sau đó, khi họ chuẩn bị rời họ chạy vào vị HLV mới của Real Madrid, Julen Lopetegui, người đã kéo họ trở lại và nói về chiều dài của Kovacic trong kế hoạch của anh ấy và anh ấy sẽ thuyết phục ở lại với câu lạc bộ trong phần còn lại của mùa giải trước chuyến du lịch.

Họ chắc chắn đã đề cập đến nguồn gốc của những phát biểu này. phải không?
Vivek [].

Người bạn tốt của tôi thực sự có một điểm
tôi đã đọc trên một trang web khác (có một số) rằng nước Anh có thể đấu thầu cho cuộc thi năm 2030 vì một hệ thống đấu thầu minh bạch hơn và nhiều hỗ trợ của chính phủ hơn.

Tuy nhiên, tôi đã nghe ShoutSport sau năm 2018 và phóng viên Moose của họ đã thực hiện một vài điểm tốt về lý do tại sao nước Anh sẽ không có được một World Cup nào khác và về cơ bản đó là tất cả về căn cứ.

Anh ấy lý luận rằng vì FIFA muốn có rất nhiều không gian trên sân chơi giữa các khu vực chơi và khán giả cho các nhiếp ảnh gia, quảng cáo … và ngoài mặt đất một khu vực vô trùng bán kính 500m cho an ninh, kiểm soát đám đông và các nhà tài trợ v.v … cả hai loại yêu cầu của công ty này.

Có ai đồng ý hay nghĩ rằng anh ta đang nói chuyện rác rưởi?
Ian, New Brighton

Serie A và mua-cho-mượn
Cúp thế giới là tuyệt vời, nhưng như một người hâm mộ Arsenal tôi không thể chờ đợi cho mùa giải mới để bắt đầu. Tôi không biết những gì mong đợi và đó là điều phấn khởi nhất mà tôi đã trải qua trong 5 năm qua.

Cho đến lúc đó (chỉ thêm 1 tuần nữa!) Đây là điều mà tôi nghĩ: Có gì với Serie A và liên tục ‘Loan với tùy chọn mua’ hoặc ‘Khoản vay bắt buộc’ trong năm tới?

Dường như gần 50% số tiền được báo cáo tại Ý là một số hình thức nêu trên. Lợi ích / tiết kiệm là gì? Tại sao những giao dịch này hầu như không bao giờ được thấy ở Anh? Heck thậm chí giao dịch hoán đổi vẫn xảy ra!

Tại thời điểm viết Goal.com là báo cáo rằng Juve / Milan đã đổi chỗ thẳng Caldara và Bonucci VÀ cũng đã đồng ý một thỏa thuận tải 18 triệu EUR cho Higuain + tùy chọn mua thêm 35 triệu euro vào năm tới.
Mũ, Melbourne, Arsenal.

– Xem thêm: Kích thước tiêu chuẩn của quả bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.