Lịch tuyển sinh bóng đá 2018 u15

Để có thể giúp bé có tâm thế sẵn sàng và màn trình diễn bóng đá tốt nhất thì bản thân những bậc phụ huynh phải luôn quan tâm và theo sát lịch tuyển sinh để có thể đưa bé đến dự tuyển đúng thời gian và kế hoạch. Đối với những gia đình đang theo sát con để có thể giúp con được tham gia những đội tuyển bóng đá mang tính quốc gia thì chắc chắn đây sẽ là một cơ hội không thể bỏ lỡ. Lịch tuyển sinh bóng đá 2018 u15 là một trong những đề tài được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về lịch tuyển sinh từ đó giúp con em mình nắm bắt được những cơ hội tốt nhất nhé các bạn, chắc chắn bài viết sẽ đem đến cho các bạn những thông tin hết sức bổ ích đó!

Tại sao nên tham gia đợt tuyển sinh này?

Đây là đợt tuyển sinh dành riêng cho những đối tượng dưới 15 tuổi (under 15), là cơ hội để các bé có thể tiếp xúc với quy mô bóng đá tầm cỡ quốc gia. Đối với những bé thực sự có tài năng về bóng đá sẽ được trực tiếp đào tạo bởi những huấn luyện viên dạy bóng đá đã từng có kinh nghiệm đào tạo rất nhiều cầu thủ trẻ và đưa họ đến con đường thành công. lovehub.ch. Ngoài ra đây cũng là cơ hội tuyệt vời để con em mình có dịp cọ sát với bạn bè cũng trang lứa từ đó có động lực hơn trong con đường chinh phục thể thao.

Thời gian xét tuyển

Hiện nay một trong những địa điểm nổi tiếng nhất có những đợt tuyển sinh chất lượng và liên tục đó chính là ở những trung tâm bóng đá tuổi trẻ. Họ luôn cập nhật lịch tuyển sinh bóng đá 2018 u15 một cách liên tục ngay trong những buổi học mà họ đang giảng dạy. Ở đây có huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm để có thể dẫn dắt con em và đưa ra được những hướng dẫn tỷ mỷ giúp cho con em mình thành công nhất có thể.

Địa điểm xét tuyển

Để quan sát và theo dõi những tình hình một cách chính xác nhất các bạn có thể đến trực tiếp địa điểm xét tuyển được đăng tải trên trang web hocbongda.com.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến số hotline, chắc chắn họ sẽ tư vấn chúng ta một cách đầy đủ, nhiệt tình với những kế hoạch hết sức rõ ràng và chi tiết. Bên cạnh đó các bạn cũng sẽ được tham khảo những cách giúp cho con em trở nên cải thiện và vững hơn về kỹ thuật. Hãy quan tâm tới lịch tuyển sinh bóng đá 2018 u15 để có được những lợi ích nhất định cho quá trình đào tạo về bóng đá của con em mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.