Hàn Quốc 1-0 Philippines

Cộng hòa Hàn Quốc đã nhanh chóng giành quyền kiểm soát cà vạt bảng C nhưng nhận thấy Philippines khó bị phá vỡ trong những phút mở cửa.

Đội bóng của Sven-Goran Eriksson, người bắt đầu mà không có anh em Younghusband, đã bảo vệ kiên quyết và chơi chủ yếu trong các cuộc phản công với Patrick Reichelt và Javier Patino dẫn đầu các cuộc tấn công của họ.

Sau nhiều nỗ lực thất bại khi cố gắng cắt vào hàng phòng ngự Philippines từ cánh trái, Hàn Quốc đã có cơ hội tuyệt vời để phá vỡ thế bế tắc khi họ được trao một quả đá phạt sau khi Luke Woodland phạm lỗi với Koo Ja-cheol bên ngoài vòng cấm nhưng Jung Woo Cuộc tấn công của bạn đã bỏ lỡ góc trên cùng bên trái của lưới bằng inch.

Năm phút sau giờ nghỉ, đường chuyền của Lee Yong vào vòng cấm đã tìm thấy Hwang Ui-jo, người sau đó nhanh chóng tung ra cú sút nhưng thủ môn Michael Falkesgaard của Philippines đã có pha cứu thua xuất sắc.

Một lát sau, thủ môn Kim Seung-gyu của Cộng hòa Hàn Quốc đã buộc phải đánh bại cú vô lê của Patino, bắt đầu từ một pha phản công sau khi Daisuke Sato chặn đường chuyền và tung ra một đường tạt bóng hoàn hảo về phía trước.

Người Đông Nam Á đã cho Cộng hòa Hàn Quốc sợ hãi trong 10 phút vào hiệp hai, khi sự mất tập trung trong hàng phòng ngự của Hàn Quốc cho phép Patino bắn nhưng người giám hộ Kim vẫn ở dạng tốt.

Cộng hòa Hàn Quốc đã gửi cho Hwang In-beom và Lee Chung-yong và chưa đầy ba phút sau, Lee đã có một hiệu ứng với đội khi đường chuyền của anh ấy tìm thấy Hwang Hee-chan, người chuyền ngược lại đặt Ui-jo độc đáo để mở tỷ số từ gần phạm vi trong phút thứ 67.

Những người chiến thắng AFC Asian Cup 1956 và 1960 đã sử dụng động lực đó để tạo lợi thế cho họ với Ui-jo và In-beom thay phiên nhau thách thức Falkesgaard nhưng ‘thủ môn giữ vững.

Phil Younghusband đã thay thế John Patrick Strauss trong phút cuối cùng của trận đấu, nhưng mọi chuyện đã quá muộn khi Hàn Quốc tiếp tục giành chiến thắng.

Philippines sẽ chơi Trung Quốc PR vào thứ Sáu tới tại Abu Dhabi, trong khi Hàn Quốc phải đối mặt với Cộng hòa Slovak ở Al Ain trong trận đấu sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.