Hà Nội đứng đầu HC tại National Sports Games

Đội thể thao Hà Nội dẫn đầu bảng huy chương sau sáu ngày tại National Sports Games.

Nhóm vốn đã giành được 10 huy chương vàng, 12 bạc, và 12 đồng, tiếp theo là Thành phố Hồ Chí Minh với chín vàng, bảy bạc, và đồng và Bình Dương với ba vàng, hai bạc và một đồng.

Liên quan: Trung tâm đào tạo bóng đá tại Hà Nội

Bóng chuyền bãi biển, thể thao khiêu vũ và bóng rổ 5×5 đã đóng cửa hôm qua.

Trong bóng chuyền bãi biển, Khánh Hòa là những huy chương hàng đầu với hai loại vàng và một đồng ở cả nam và nữ. Runners-up là thành phố Hồ Chí Minh với bạc và đồng. Giải nhì là Hải Phòng với một bạc.

Trong dancesports, Hà Nội xác nhận quyền lực của họ với năm vàng, sáu bạc và năm đồng, tiếp theo là Đồng Nai với ba vàng, một bạc và bốn đồng, và thành phố Hồ Chí Minh với hai vàng, ba bạc và một đồng.

Trong bóng rổ, người chiến thắng là thành phố Hồ Chí Minh với hai huy chương vàng ở hạng mục nam và nữ. Runners-up là Cần Thơ và quân đội với hai silvers cho mỗi, trong khi Hà Nội giành được hai đồng và Bình Thuận, Quảng Ninh mất một đồng.

Trong khi đó, các môn thể thao khác được thi đấu là bi sắt, bóng ném, cầu lông, lặn, pencak silat, tennis, chèo thuyền, thể dục và đi xe đạp.

Ở đôi nam quần vợt, không có gì ngạc nhiên khi Lý Hoàng Nam và Lê Khánh Duy của đội Bình Dương đánh bại Đà Nẵng 2-0, để giành chiến thắng ở trận chung kết.

Đội tuyển TP HCM cũng bước vào trận chung kết 2-1. Trong khi Thái Nguyên đánh bại Thái Nam từ Đắk Lắk 6-2, 6-4, Đắc Tiến từ Hà Nội đánh bại Minh Quân từ thành phố Hồ Chí Minh 6-3, 6-3.

Ở đôi nam, Quốc Khánh và Minh Quân đánh bại Đắc Tiến và Xuân Hậu từ Hà Nội 6-1, 7-5.

Ở nội dung đơn nữ, Fodor Csilla đánh bại Như Quỳnh từ 6-0, 6-2, trong khi Thanh Bình từ Đà Nẵng đánh bại Đài Trang từ TP HCM 6-4, 6-1.

Đội Đà Nẵng đã thắng một trận chung kết và sẽ gặp Kiên Giang, người đã đánh bại Hà Nội 2-0 ở vòng bán kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.