Ba cueist Việt Nam tham gia cup lục địa

Các nghệ sĩ hàng đầu của Việt Nam, Trần Quyết Chiến, Nguyễn Quốc Nguyện và Mã Minh Cẩm sẽ gia nhập đội tuyển châu Á để thi đấu tại Cúp Continental Ceulemans, được tổ chức từ ngày 14 đến 16 tháng 12 tại Bordeaux, Pháp.

Xem ngay: Kỹ thuật đá bóng bằng mu trong bàn chân

Đây là lần đầu tiên ba thế giới bi-a đệm đã tổ chức chén liên lục địa để đưa châu Á và châu Âu vào cạnh tranh trực tiếp.

Ba cueist Việt Nam sẽ hợp tác với năm cầu thủ hàng đầu từ Hàn Quốc – Kim Haeng-jik, Choi Sung-won, Heo Jung-han, Cho Jae-ho và Kang Dong-koong – để thành lập đội châu Á. Người chơi đã được lựa chọn dựa trên vị trí của họ trong bảng xếp hạng thế giới của UMB vào cuối năm ngoái.

Đội tuyển châu Âu bao gồm Frederic Caudron và Eddy Merckx đến từ Bỉ, Dick Jaspers đến từ Hà Lan, Marco Zanetti từ Ý, Torbjorn Blomdahl đến từ Thụy Điển, Dani Sanchez từ Tây Ban Nha, Murat Naci Coklu từ Thổ Nhĩ Kỳ và Jeremy Bury từ Pháp.

Đội tuyển châu Âu là đội được yêu thích để giành chiến thắng khi họ có bốn cueists hàng đầu thế giới trong Caudron, Merckx, Jaspers và Zanetti, theo xếp hạng công khai của UMB vào ngày 18 tháng 11.

Nhà chiến thuật hàng đầu châu Á, Chiến, đứng thứ sáu trên thế giới.

Giải đấu có 24 vòng với số điểm tối đa là 25 trong mỗi vòng đấu. Một người chơi từ mỗi đội lần lượt chơi với nhau trong mỗi vòng. Khi một người chơi được 25 điểm, các đội sẽ chuyển người chơi. Đội đầu tiên đạt 600 điểm thắng.

Phần thưởng là 160.000 đô la, trong đó 15.000 đô la sẽ được trao cho mỗi người chơi trong đội chiến thắng.

Cúp Ceulemans có các quy tắc tương tự như Ryder cup của golf và Mosconi Cup của bi-a chín bi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.