Boca Juniors hòa 2-2 trước Palmeiras

Trận hòa 2-2 trước Palmeiras là đủ để Boca Juniors có trận chung kết Copa Libertadores chống lại River Plate.

Boca Juniors đã có trận chung kết Superclasico Copa Libertadores đầu tiên sau khi vượt qua Palmeiras hôm thứ Tư.

Xem thêm: 5 kỹ thuật qua người đơn giản nhưng hiệu quả

Một trận hòa 2-2 ở Sao Paulo là đủ cho Boca để chuyển sang quyết định lịch sự của một chiến thắng tổng hợp 4-2, và đối thủ khốc liệt River Plate đang chờ đợi trong trận chung kết.

Dario Benedetto, anh hùng của Boca ở lượt đi bán kết, ghi một lần nữa khỏi băng ghế dự bị, kết thúc thách thức của Palmeiras sau khi Luan và Gustavo Gomez đã kéo họ trở lại vào tie.

Bàn mở tỉ số của Ramon Abila đã đặt Boca hoàn toàn kiểm soát, trước khi Palmeiras trở lại.

Nhưng các nhà vô địch sáu lần chuyển vào trận chung kết cho một kỷ lục lần thứ 11 và đối thủ sông sẽ được nhằm để từ chối cho họ một danh hiệu thứ bảy.

Palmeiras đã khởi đầu tốt hơn ở lượt đi thứ hai và nghĩ rằng họ đã có bàn thắng thứ 10 cho Bruno Henrique, nhưng Trọng tài Trợ lý Video (VAR) đã được sử dụng để loại trừ chính xác nỗ lực việt vị.
Thay vào đó, Boca đã đi trước ở phút thứ 18, Abila khai thác sau công trình tuyệt vời của Sebastian Villa.

Nhưng Luiz Felipe Scolari của Palmeiras làm việc theo cách của họ trở lại vào tie để bắt đầu hiệp hai, Luan khoan trong một kết thúc thấp sau khi một mảnh thiết lập.

Các đội chủ nhà sau đó tấn công một lần nữa thông qua một hình phạt Gomez, được trao sau khi Carlos Izquierdoz vụng về đã hạ Dudu.

Tuy nhiên, Benedetto đã đến để ám ảnh Palmeiras một lần nữa, khoan trong một kết thúc tuyệt vời 25-yard để kết thúc tie.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.