Việt Nam hòa với Thái Lan tại AFF U22 Cup

Việt Nam đã được tổ chức một trận hòa không bàn thắng với Thái Lan ngày hôm qua trong trận đấu vòng loại cuối cùng tại Giải vô địch U22 Liên đoàn bóng đá ASEAN tại Phnom Penh, Campuchia.

Nhưng tỷ số 0-0 là đủ để thấy cả hai đội đủ điều kiện cho vòng bán kết.

Hai đội kết thúc bảng A với bảy điểm mỗi đội, mặc dù Việt Nam đứng đầu vì sự khác biệt mục tiêu vượt trội của họ.

Thái Lan tiếp theo sẽ tiếp đón đội chủ nhà Campuchia, người đứng đầu bảng B với sáu điểm trong trận bán kết vào ngày 24 tháng 2.

Đối thủ của Việt Nam sẽ là Myanmar, Indonesia hoặc Malaysia.

Mặc dù Việt Nam và Thái Lan đều không tìm thấy lưới, nhưng đây là một trò chơi tấn công từ bên ngoài.

Nguyễn Hùng Thiện Đức đã kiểm tra thủ môn Korraphat Nareechan từ cự ly xa trên 21 phút nhưng số một người Thái Lan vẫn đứng cao.

Lê Xuân Tú đánh bại bẫy việt vị ở phút 32 khi tìm Trần Đức Nam với một đường chuyền tốt nhưng nỗ lực của anh là lãng phí.

Trong những phút cuối cùng của hiệp một, đội bóng Thái Lan đã gây áp lực lên Việt Nam nhưng không thể vượt qua hàng phòng ngự của họ và tạo ra bất kỳ cơ hội ghi bàn thực sự nào.

Sau giờ nghỉ, Việt Nam tiếp tục điều khiển trận đấu nhưng đã có một sự sợ hãi ở phút 55 khi Jedsadakorn Kowngam thấy mình một đối một với thủ môn người Việt nhưng cú sút của anh ấy đã đập xà ngang.

Sau đó, Việt Nam hoàn trả bằng một cuộc phản công. Xuân Tú đã khiến thủ môn Nareechan phạm lỗi và buộc phải nhận thẻ vàng.

Tống Anh Sự có cơ hội phá vỡ thế bế tắc từ một cú đá phạt nhưng không tìm được mục tiêu.

Chơi dưới một mặt trời nóng, cả hai đội mệt mỏi về cuối và đấu tranh để theo kịp tốc độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.