Việt Nam đặt mục tiêu danh hiệu U22 ASEAN

Việt Nam đang đặt mục tiêu giành Giải vô địch bóng đá trẻ ASEAN U22 lần đầu tiên trong tháng này tại Campuchia.

Nói chuyện với các phóng viên tại TP HCM hôm thứ Ba, huấn luyện viên trưởng Nguyễn Quốc Tuấn cho biết đội của anh sẽ vào chung kết.

“Các giải đấu địa phương bắt đầu trong tháng này, rất nhiều cầu thủ tốt nhất của tôi không có mặt. Nhưng Việt Nam đã gặt hái thành công trong những năm gần đây và đó sẽ là động lực của chúng tôi. Ban huấn luyện và tôi đã đặt mục tiêu lọt vào trận chung kết”, ông nói.

Đội của anh đã dành khoảng một tháng để cùng nhau chuẩn bị cho giải đấu. Họ đã hòa với Ulsan Hyundai FC của Hàn Quốc 0-0 vào tháng trước trước khi hòa 1-1 với Sài Gòn FC vào thứ ba.

Tuấn hài lòng rằng các cầu thủ của anh ấy có thể duy trì hiệu suất và tinh thần cạnh tranh trong suốt các trận đấu. Họ cũng có cơ hội chơi trên sân thiên văn giống như các sân vận động ở Campuchia.

Việt Nam nằm ở bảng A cùng với Thái Lan, Timor Leste và Philippines. Bảng B bao gồm Malaysia, Indonesia, Myanmar và Campuchia.

“Thái Lan và Philippines sẽ là đối thủ chính của chúng tôi. Chúng tôi muốn có một khởi đầu mạnh mẽ trước Philippines và sau đó chúng tôi sẽ điều chỉnh đội hình của mình cho Thái Lan (Februay 21)”, ông Tuấn nói thêm rằng sự hiện diện của huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Park Hang-seo sẽ là một sự thúc đẩy cho đội hình trẻ của anh ấy.

“Đây là lần đầu tiên một giải vô địch được tổ chức cho U22. Đây sẽ là cơ hội để các cầu thủ mài giũa kỹ năng vì họ là nòng cốt của đội tuyển Việt Nam cho Đại hội thể thao Đông Nam Á năm 2019 và 2021”, Việt nói Nam Tổng liên đoàn bóng đá Lê Hoài Anh.

Tất cả 16 trận đấu từ 17-26 / 2 sẽ được phát sóng trên VTV5 và VTV6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.