Việt Nam đánh bại Campuchia tại Giải vô địch nữ AFF

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã đánh bại Campuchia 10-0 vào thứ Sáu trong trận mở màn bảng B trong Giải vô địch nữ AFF.

Trận đấu diễn ra hiệu quả chỉ sau bảy phút khi Việt Nam giành được ba bàn thắng nhanh chóng, hai bàn đến từ Huỳnh Như.

Tỷ số là 8-0 vào giờ nghỉ, với Hải Yến và Bích Thủy trong số các bàn thắng.

Người Việt Nam nới lỏng trong hiệp hai và trong khi thống trị sở hữu, chỉ ghi được hai lần nữa trong hiệp hai, một lần nữa thông qua Hải Yến và Bích Thủy.

>> Xem thêm: Việt vị trong bóng đá

Kết quả này khiến Việt Nam đứng đầu nhóm trước Myanmar, người đã vượt qua Indonesia 7-0.

Đội tuyển Việt Nam tham dự Giải vô địch nữ Liên đoàn bóng đá ASEAN (AFF) 2019 với quyết tâm cao nhất, HLV người Đức Mai Đức Chung cho biết.

Phát biểu tại một cuộc họp báo trước thềm giải đấu, Chung cho biết Giải vô địch nữ AFF luôn là một sự kiện quan trọng trong khu vực của đội tuyển nữ Việt Nam.

Anh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến AFF vì đã thường xuyên tổ chức giải đấu, điều này tốt cho sự phát triển của bóng đá nữ trong khu vực.

Đội tuyển nữ Việt Nam đã có một chuyến tập huấn tại Nhật Bản và các cầu thủ của tôi hiện đang rất hào hứng tham gia giải đấu, ông Chung Chung được báo Nhân Dân (Nhân dân) trích dẫn .

Myanmar, Indonesia và Thái Lan luôn là những đối thủ mạnh và Việt Nam sẽ tôn trọng bất kỳ đối thủ nào, trong khi chơi từng trận một cách thận trọng, ông nói thêm.

Bảng B gồm Myanmar, Campuchia, Indonesia và Việt Nam. Bảng A có Malaysia, Philippines, Singapore, Timor-Leste và đương kim vô địch Thái Lan. Giải đấu diễn ra từ ngày 15-27 / 8 tại Chonas, Thái Lan.

Trung tâm dạy bóng đá trẻ em cập nhật liên tục tin tức thể thao, xem ngay >> https://hocbongda.com.vn/ban-tin-the-thao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.