VFF chi 60.000 đô la để điều trị cho ba cầu thủ bị thương

Cầu thủ bóng đá Trần Đình Trọng, Mạnh Xuân Hưng và Đặng Văn Bàn của các đội tuyển quốc gia Việt Nam đã rời Hàn Quốc vào thứ năm để điều trị chấn thương của họ. Tất cả các chi phí của họ được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chi trả 60.000 đô la Mỹ.

Hậu vệ ngôi sao Trọng bị chấn thương ở chân khi anh đang thi đấu tại Cúp Liên đoàn bóng đá ASEAN (AFF) năm 2018.

Trọng đóng vai trò quan trọng trong thành công của Việt Nam tại Giải vô địch AFC U23 được tổ chức vào tháng 1 năm ngoái tại Trung Quốc, trong đó lần đầu tiên Việt Nam là á quân. Sau màn trình diễn xuất sắc của mình tại các sự kiện của AFC và AFF, huấn luyện viên trưởng của Việt Nam Park Hang-seo đã đề cập rằng anh ấy muốn triệu hồi Trọng vào đội tuyển quốc gia khi anh ấy chỉ cần xử lý một cú đánh mà chỉ cần phẫu thuật nhỏ – điều có thể bị hoãn lại. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, HLV Park và VFF đã quyết định không gọi anh vào để cho anh cơ hội hồi phục hoàn toàn.

Tài năng trẻ Văn mật, đội trưởng đội U19 Việt Nam, bị chấn thương dây chằng đầu gối trong trận đấu với Jordan tại Giải vô địch AFC U19 hồi tháng 10 năm ngoái. Tiền vệ trẻ tuổi Xuân Xuân Hưng cũng bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng khi tập luyện cùng đội bóng cao cấp trong khi chuẩn bị cho Asian Cup đang diễn ra.

Theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, ba cầu thủ bóng đá là những tài năng trẻ còn rất nhiều thứ để cống hiến cho bóng đá Việt Nam, vì vậy VFF đang cố gắng giúp họ hồi phục tốt nhất.

Nhiều năm trước, nếu các cầu thủ bóng đá bị chấn thương trong thi đấu quốc tế, VFF chỉ hỗ trợ một phần nhỏ trong chi phí điều trị của họ. Trường hợp này cho thấy VFF đang có một vị trí mới, hỗ trợ nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.