Tăng Son bây giờ là một ngôi sao Spurs

Nếu thất bại toàn diện của Tottenham Hotspur trước Everton khẳng định vị thế của họ như những ứng cử viên chân chính trong cuộc đua danh hiệu Premier League, thì điều đó cũng nhấn mạnh giá trị của Son Heung-min trước đội bóng của Mauricio Pochettino.

Quốc tế Hàn Quốc đã rất xuất sắc trong chiến thắng 6-2 tại Goodison Park và một lần nữa sẽ được kỳ vọng sẽ gây ảnh hưởng khi Spurs cố gắng gây áp lực hơn nữa cho Liverpool và Manchester City khi họ đối mặt với Bournemouth tại Wembley vào ngày mai.

Tuy nhiên, trong khi Son nổi lên như một trong những tiền đạo hiệu quả nhất của Premier League mùa này đã củng cố niềm tin rằng đội bóng của Pochettino có thể đẩy hai vị trí dẫn đầu trên mọi nẻo đường, hình thức của anh ấy cũng nêu bật tác động tiềm tàng của sự vắng mặt của anh ấy khi anh ấy rời khỏi AFC Asian Cup ở Tháng Giêng.

Spurs đã di chuyển để hạn chế ảnh hưởng của giải đấu bằng cách đàm phán với Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc rằng Son nên được phép tham gia với các đồng đội quốc tế tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sau cuộc họp của câu lạc bộ London với Manchester United vào ngày 13 tháng 1, ba tuần sau khi các cầu thủ ở nước ngoài sẽ tham gia vào đội tuyển quốc gia.

Mặc dù vậy, sự vắng mặt của anh vẫn sẽ được cảm nhận khi Son sẽ bỏ lỡ các cuộc họp liên đoàn với Fulham, Watford và Newcastle United, nếu Hàn Quốc tiến vào trận chung kết, cũng như trận bán kết lượt về League Cup với đối thủ thủ đô Chelsea và một tiềm năng Cà vạt vòng 5 cúp FA.

Ở giai đoạn quan trọng của mùa giải, sự mất mát của bất kỳ cầu thủ cao cấp nào sẽ được cảm nhận.

Khi người chơi đó hoạt động ổn định như Son, sự mất mát có thể ảnh hưởng đến cơ hội chấm dứt sự chờ đợi của họ đối với đồ bạc dưới thời Pochettino.

Người quản lý có một số người chiến thắng trận đấu khác mà anh ta có thể hướng tới với Erik Lamela và Lucas Moura đã thể hiện trong mùa giải này họ có khả năng biến các trò chơi.

Liên quan>> https://hocbongda.com.vn/hoc-bong-da-o-long-bien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.