SHB Đà Nẵng nhằm mục đích lấy lại vị trí đứng đầu

SHB Đà Nẵng đã ký hợp đồng với ba cầu thủ nước ngoài mới để giành chiến thắng trong mùa giải này trước chiến dịch V. League 1 2019 của họ.

Hậu vệ Victor Nirennold của Pháp, tiền vệ Dominik Schmitt của Đức và tiền đạo người Brazil Patrick Bonifacio chuẩn bị gia nhập đội hình, cùng với tiền đạo người Việt nhập tịch Đỗ Merlo, người sinh ra ở Argentina với tên Gaston Merlo.

Đội bóng thành phố trung tâm đã ra mắt đội hình 29 thành viên của mình trong một buổi lễ ngày hôm qua, với hy vọng trở lại tranh chấp chức vô địch sau khi vị trí thứ chín liên tiếp kết thúc trong hai mùa giải trước.

Đội cũng đã hoan nghênh sự trở lại của HLV Lê Huỳnh Đức, người đã đồng ý đảm nhận vị trí lái xe của SHB Đà Nẵng sau khi cựu HLV Nguyễn Minh Phương bị sa thải vào cuối năm 2018.

Nhóm nghiên cứu cho biết hậu vệ người Pháp Victor, đứng ở độ cao 1,94m, sẽ liên kết với các thành viên đội U23 quốc gia Âu Văn Hoàn và Phạm Mạnh Hùng, và Nguyễn Công Nhật mới ký hợp đồng từ Thừa Thiên-Huế để tạo thành một hàng phòng ngự chắc chắn.

Tiền đạo người Brazil, Bonifacio, 25 tuổi, có thể sẽ hợp tác với Merlo trước trận đấu với Viettel trên sân nhà vào ngày 24/2.

Merlo đã ghi 92 bàn trong giai đoạn 2008-2016 cho Đà Nẵng kể từ khi anh bắt đầu chơi cho đội, và giúp đội giành chức vô địch vào năm 2009 và 2012.

Anh cũng được vinh danh Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất nước ngoài và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại V. League ba lần, và giành Cúp Quốc gia năm 2009 và Siêu cúp năm 2012.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.