Rashford, Mbappe sẽ là Ronaldo mới

Tất cả đều rất thú vị phải không? Theo thống kê, đội bóng hàng đầu vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay, chống lại đội bóng đã cố gắng bằng cách nào đó cố gắng và chiếm đoạt mặt lớn nhất của mùa giải tiếp theo. 2 nhà quản lý đáng kinh ngạc. Một loạt các cầu thủ tuyệt vời. Chơi một trò chơi, nếu một đội chiến thắng, bạn không thể không cảm thấy sẽ rất hoành tráng trong cuộc đua danh hiệu.

Bằng cách nào đó, mặc dù trò chơi đáng kinh ngạc này, tôi đang cố gắng viết không phải về 90 phút mà là những gì nó có thể đại diện cho người chiến thắng.

Hãy để tôi bắt đầu bằng cách thiết lập cảnh; Manchester City đã tạo nên một triều đại trong 7-8 năm qua. Điều này đã cho phép câu lạc bộ phát triển từ người em trai thầm lặng của người khổng lồ đỏ trong thành phố, thành lực lượng thống trị trong bóng đá Anh. City là một câu lạc bộ có lịch sử tuyệt vời, với những người hâm mộ địa phương ủng hộ nó, nhưng ít lưu ý đến những người tập trung nhiều dốt nát và Premier League hơn. Tuy nhiên, khoản đầu tư khổng lồ, kết hợp với sự kết thúc tự nhiên trong chu kỳ thống trị của các tổ chức ưu việt trước đó (Man U, Chelsea) đã cho phép City leo lên đỉnh và sử dụng thành công đó để củng cố sự thống trị của họ. Với sự đầu tư liên tục, không chỉ trong đội hình chơi mà còn cả cơ sở hạ tầng, cung cấp cho câu lạc bộ những cơ sở đào tạo và thanh thiếu niên tốt nhất trong cả nước, những tài năng tốt nhất có thể bị thu hút. Điều đó không giới hạn trong đội hình chơi, nhưng bao gồm huấn luyện và giám đốc vai trò bóng đá. Txiki Begiristain và Pep đã sớm cung cấp lớp kem cho chiếc bánh màu xanh da trời. Cú đúp đáng kinh ngạc của họ mùa trước là phần thưởng cho kế hoạch tinh tế của họ.

Đối với tất cả các ý định và mục đích, sự xuất sắc được sản xuất này nên đã làm cho chúng phần lớn không thể chạm tới. Họ đã làm mọi thứ để bảo vệ triều đại của họ. Điều đó sẽ không có nghĩa là đảm bảo thành công trong mọi cuộc thi mãi mãi, nhưng sẽ cho phép họ trở thành nền tảng tốt nhất để chiến thắng Liên minh và Liên đoàn Champs trong một thập kỷ nữa, củng cố thương hiệu của họ trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, từ dưới mũi của một đế chế vĩ đại, một mối đe dọa khác sẽ trỗi dậy.

Liverpool, triều đại vĩ đại nhất của bóng đá Anh, giờ là những người khổng lồ đã ngã xuống, đã được dẫn dắt lên đỉnh bảng và dường như đe dọa làm suy yếu sự thống trị của Thành phố. Nó đã không được sản xuất ở mặt sau của mức đầu tư khổng lồ như vậy, mặc dù đã có những khoản tiền đáng kể dành cho việc mua cầu thủ và các dự án cơ sở hạ tầng như mở rộng sân vận động, phát triển sân tập mới và cải thiện hoạt động của cửa hàng câu lạc bộ / thương mại. Thay vào đó, bước nhảy vọt dường như bất khả thi đã thu hẹp khoảng cách với Thành phố được tạo ra với sự tuyển dụng đầy cảm hứng và hướng dẫn quản lý đáng kinh ngạc, cho phép họ xây dựng một đội hình với chất lượng, cam kết và chiều sâu. Jurgen Klopp bí ẩn đã mạ kẽm cơ sở hỗ trợ lớn theo cách mà không có người quản lý nào kể từ Bob Paisley vĩ đại.

Tuy nhiên, họ đã không giành được gì. Đối với tất cả các bước tiến, tuyển dụng, cơ sở hạ tầng được cải thiện, Liverpool là vô địch. Các triều đại không được xây dựng trên các sân vận động đẹp và đội hình tốt, họ được xây dựng dựa trên thành công, là người thách thức lớn đối với những người chiến thắng cuối cùng sẽ giành được sự khen ngợi nhưng những kỷ niệm ngắn. Để thực hiện bước cuối cùng đó và đứng vững bên cạnh Man City, Liverpool cần phải giành danh hiệu. Không phải Champs League, một cuộc thi có thể giành chiến thắng qua 7-8 trận tuyệt vời, mà là giải đấu, nơi luôn luôn là bên tốt nhất trong cả nước lên ngôi.

Bất kể điểm đến cuối cùng của danh hiệu, City sẽ đầu tư vào mùa hè này. Bị đe dọa bởi sự xuất hiện của một mối đe dọa thực sự đối với vương miện độc quyền được giả định trước đây của họ, họ sẽ thực hiện một động thái để dập tắt những người mới nổi. Tuy nhiên, nếu Liverpool giành danh hiệu, có khả năng đòi hỏi tổng số điểm so với đối thủ của Man City từ mùa giải trước, sẽ có một tình huống khó khăn thực sự về vị trí độc nhất. Và đây có lẽ là điều mà hai bên đang thực sự đấu tranh.

Nếu bạn là Jadon Sancho, người chiến thắng năm 2021 Ballon D’or, 50 bàn sau 40 trận và cầu thủ hay nhất hành tinh, đã quyết định đến lúc về nhà, bạn sẽ đến đội bóng tốt nhất trên đất liền. Đó là đội có cơ hội tốt nhất để cung cấp các đồ dùng bằng bạc phù hợp với tài năng của bạn. Bất kỳ khía cạnh tốt nhất nào ở Anh sẽ tìm thấy tiền cho việc chuyển nhượng và tiền lương. Không có gì phải đắn đo dù bạn là người quản lý ngân hàng hay người đứng đầu tuyển dụng, người chơi giỏi nhất hành tinh là vô giá, đặc biệt nếu họ từ 18 – 24 tuổi. Một chút khó khăn đang thu hút người chơi.

Đội bóng tốt nhất trên đất liền cộng với cầu thủ giỏi nhất thế giới khiến bạn phần lớn không thể chạm tới. Nó làm cho bạn một triều đại.

Chỉ cần hỏi Lionel Messi và Barcelona.

Tại sao bóng đá cần Solskjaer để thành công
Tôi đã quan tâm đến bức thư về lý do tại sao United tốt hơn cho Solskjaer thất bại. Mặc dù tôi sẽ không thách thức những gì người bạn của chúng tôi từ Singapore nói – mặc dù tôi hoàn toàn không đồng ý với điều đó – tôi tin rằng lập luận phản biện mạnh mẽ hơn nhiều. Solskjaer hoàn toàn cần phải thành công, nhưng vì lợi ích của bóng đá, đây là vũ trụ.

Tại sao? Bởi vì Jose Mourinho cần phải được điều khiển từ vị trí quản lý tại các câu lạc bộ hàng đầu và màn hình TV của chúng tôi giống như tai họa mà anh ấy đang có.

Nếu điều đó có vẻ hơi khắc nghiệt cho một năm mới tươi sáng và đóng băng, hãy nhớ những tiêu cực không thể chịu đựng được mà anh ấy đã mang đến cho mọi câu lạc bộ. Chỉ đạo đội bóng Porto của anh ấy gian lận và lao vào một thành tích mặc dù vẫn rất ấn tượng (như Hy Lạp tại Euro 2000). Đã ổn ở Chelsea (chủ yếu là vì tôi không thực sự quan tâm đến Chelsea) ngoài thói quen trẻ con nóng nảy ở cuối và tất nhiên là phân biệt giới tính. Ditto Inter (không có ‘sự phấn khích’ của giới tính). Làm hỏng trận derby El Clásico với bóng đá tiêu cực. Gần như đã phá vỡ Chelsea một tome thứ hai. Hầu như đã phá vỡ một United đã quay cuồng và mỏng manh trước khi hành vi trẻ con nóng nảy hơn

Chúng ta có cần điều này trong bóng đá hay màn hình của chúng ta nữa không? Chúng ta đã có EastEnders và chính trị mang lại những tiêu cực không cần thiết vào cuộc sống của chúng ta. Thói quen của anh ấy rất ngắn gọn và khi anh ấy còn trẻ, mới nổi với một số nét quyến rũ di sản của Bobbie vẫn khiến anh ấy long lanh. Bây giờ anh ta chỉ là một người già tàn nhẫn, cục cằn và phá phách, không có sự quyến rũ hay hài hước

Nếu Ole có thể cho thấy rằng, với chính xác cùng một đội bóng mà người tiền nhiệm của anh ta đã phàn nàn, bóng đá tốt có thể được chơi, nó có thể khiến những người đàn ông nhận ra rằng cánh cửa nên bị cấm khỏi Jose thay vì kiểm tra trống và một khoản thanh toán trị giá 24 triệu bảng cho anh ta chuẩn bị khởi hành không thể tránh khỏi.

Tin liên quan>> https://hocbongda.com.vn/cau-lac-bo-bong-da-cho-tre-em-ha-noi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.