Qatar loại bỏ Hàn Quốc khỏi AFC

Qatar tiếp tục gây ấn tượng tại AFC Asian Cup 2019 khi họ đánh bại Hàn Quốc 1-0 trong trận tứ kết vào thứ Sáu để tiến vào bốn trận gần nhất.

Sau hiệp một không bàn thắng tại Sân vận động Thành phố Thể thao Zayed, Abdulaziz HHR nổi lên như người hùng với cú đánh tuyệt đẹp ở phút thứ 78 để giành chiến thắng cho Al-Annabi.

Kết quả – mà bây giờ sẽ thấy Qatar tiếp đón cả hai đội chủ nhà Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất hoặc đương kim vô địch Úc ở bán kết – tiếp tục chuỗi trận ấn tượng tại Asian Cup 2019, nơi họ đã thắng 5 trận liên tiếp trong khi ghi 12 bàn và không để thủng lưới .

Tuy nhiên, trong hầu hết các phần của cuộc chạm trán hôm thứ Sáu, đó là người Hàn Quốc – tự hào với ngôi sao của Tottenham, Son Heung-min ở bên cạnh – có vẻ như sẽ tiến bộ hơn.

Trong một nửa đầu tiên có nhiều cơ hội rõ ràng, Hàn Quốc có cơ hội tốt nhất khi Hwang In-beom ném vào một quả bóng lỏng lẻo trên rìa của hộp và cố gắng uốn cong một góc vào góc cao nhất chỉ cao và rộng.

Nhưng mọi thứ thực sự trở nên sống động sau giờ nghỉ với Hwang Ui-jo, buộc Saad Al-Sheeb phải tiết kiệm thông minh chỉ ba phút trong 45 giây thứ hai, đã làm rất tốt để bám vào khoảng trống 60 yard và tiến đến vị trí bắn .

Lee Chung-yong là người tiếp theo đe dọa khung thành Qatar khi bóng rơi vào anh ta ở cột sau nhưng – có lẽ không ngờ Hwang sẽ bỏ lỡ một cú đánh đầu trước mặt anh ta – chỉ có thể tung cú sút từ hai mét ra ngoài.

Sau đó, vào phút thứ 77, các chiến binh Taegeuk đã tiến gần đến mức phá vỡ bế tắc khi freekick 20 yard tinh tế của Kim Jin-su cắt bên ngoài cột trụ với Saad bị đánh.

Chỉ một phút sau, Qatar cuối cùng đã đi trước sau một khoảnh khắc cảm hứng từ Abdulaziz, người đã sở hữu 30 mét từ mục tiêu, quyết định bay bằng chân trái và tạo ra một nỗ lực dẫn đường bằng laser tuyệt vời vào góc dưới.

Ngay lập tức từ khi khởi động lại, Hàn Quốc dường như đã san bằng điểm số khi cây thánh giá bị lệch của Lee Yong được Hwang hướng dẫn chuyên môn, chỉ để cuộc đình công được loại trừ chính xác vì lỗi việt vị.

Và, khi trận đấu bước vào giai đoạn hấp hối, các Chiến binh Taegeuk đã tìm mọi cách để tìm kiếm bàn gỡ hòa nhưng Qatar đã giữ vững vị trí của mình trong trận bán kết.

CỘNG HÒA HÀN QUỐC: Kim Seung-gyu, Lee Yong, Kim Min-jae, Kim Young-gwon, Kim Jin-su, Ju Se-jong (Ji Dong-won 82 ‘), Jung Woo-young, Son Heung-min, Hwang In-beom (Koo Ja-cheol 74 ‘), Lee Chung-yong (Lee Seung-woo 84’), Hwang Ui-jo.

QATAR: Saad Al-Sheeb, Ro-Ro, Bassam Al-Rawi, Boualem Khoukhi, Tarek Salman, Abdulkarim Al-Ali, Salem Al-Hajri, Hassan Al-Haydos (Karim Boudiaf 90 ‘), Abdulaziz Hhr Alaaledin 90 + 5 ‘), Akram Afif.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.