Oldham Athletic thắng 2-1 Premier League Fulham

Oldham Athletic đã gây ra một cuộc nổi loạn lớn ở vòng ba FA Cup khi họ đánh bại các nhà đấu tranh Premier League Fulham 2-1 tại Craven Cottage.

Đội chủ nhà đã thực hiện sáu thay đổi bên phía đánh bại Arsenal 4-1 thời gian qua, với Marcus Bettinelli bắt đầu trong mục tiêu, với Ryan Sessegnon, Aleksandar Mitrovic và Andre Schurrle tất cả trên băng ghế dự bị.

Latics bao gồm Sam Surridge, Jordan Lyden và Callum Lang, những người đã được liên kết với các di chuyển tiềm năng ra khỏi câu lạc bộ.

Bốn phút ở Ibrahima Cisse đã thử vận ​​may từ xa, nhưng anh không thể khiến thủ môn Daniel Iversen ghé thăm.
Người dân tiếp tục tận hưởng sự sở hữu tốt hơn, nhưng đang vật lộn để tìm ra bất kỳ cơ hội rõ ràng nào, trong khi ở đầu kia, Lyden đã bắn tốt từ ngay trong khu vực.

Tám phút trước khi những người hét lên xen kẽ cho một hình phạt Fulham, nhưng thay vào đó, Neeskens Kebano đã nhận được một thẻ vàng sau khi anh ta ngã trong khu vực.
Và đó là sự cố đáng chú ý cuối cùng trong 45 phút đầu tiên ảm đạm.

Đầu hiệp hai, bế tắc đã bị phá vỡ khi một quả tạt của Floyd Ayite từ cánh trái gây ra vấn đề cho hàng phòng ngự Latics và Denis Odoi đã sà xuống để đưa bóng về nhà từ khoảng cách tám mét ở góc xa.

Vừa qua, Bettinelli đã buộc phải hành động để ngăn chặn nỗ lực của Surridge tại vị trí gần của mình, trong khi ở đầu kia, Ayite bằng cách nào đó đã bắn ra sau khi chạy ra khỏi một đường dây tĩnh.

Đội khách tiếp tục đe dọa ở các pha lập công và có được huyết mạch sau 15 phút kể từ khi tiểu thư Ryan Sessegnon kéo Peter Clarke xuống và Surridge bình tĩnh thực hiện cú đá phạt trực tiếp.

Những người dân làng đã sớm có một hình phạt của riêng họ khi Tom Cairney ngã xuống một cách đáng kinh ngạc trong khu vực, nhưng người thay thế Mitrovic đã bị từ chối khi Iversen lao sang bên trái để cứu thua.

Và điều đó đặc biệt tốn kém khi Latics giành được một người chiến thắng muộn, với Gevaro Nepomuceno băng qua từ bên trái để Lang vươn lên cao nhất và vượt qua Bettinelli.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.