Nữ Việt Nam thắng Nữ Thái Lan 1-0 để vô địch SEA Games

Thay thế Phạm Hải Yến đã ghi bàn thắng quan trọng nhất trong sự nghiệp của cô ấy giúp Việt Nam giành chiến thắng tại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 vào Chủ nhật tại Philippines.

Yến, người đến từ băng ghế dự bị trong hiệp hai, đánh thẳng vào lưới từ cự ly gần trong trận đấu chứng kiến ​​Việt Nam đánh bại đối thủ truyền kiếp Thái Lan với tỷ số 1-0 để được nâng huy chương vàng tại giải đấu hai năm một lần.

Có rất ít giữa hai bên, với cả hai đều đăng ký cùng một lượng ảnh, tổng cộng chín cái với sáu mục tiêu.

Thái Lan nghĩ rằng họ đã vượt lên dẫn trước không lâu sau giờ nghỉ nhưng Taneekarn Dangda đã đi lạc vào vị trí việt vị trước khi về nhà.

Nữ Việt Nam thắng 1-0 Nữ Thái Lan

Đối với Việt Nam, Nguyễn Thị Vạn đánh xà ngang và vào phút thứ 76, Cù Thị Huỳnh cú sút đầy đau đớn.

Với việc cả hai bên cùng đi ngón chân và hủy bỏ hết lần này đến lần khác, trận đấu này không thể tránh khỏi trận đấu này sẽ cần thêm thời gian để quyết định người chiến thắng.

Chỉ một phút sau khi thêm thời gian, tiền vệ Nguyễn Thị Tuyết Dung đã tung cú đá phạt từ bên cánh trái và sau một pha phối hợp trong vòng cấm, bóng rơi xuống Yến, người gật đầu về nhà trước Boonsing Waraporn trong bàn thắng của Thái Lan.

Nó có thể là mục tiêu đầu tiên của Yến trong Thế vận hội, nhưng đó là điều quan trọng nhất mà cô ấy sẽ ghi được.

Và để kết thúc một đêm hoàn hảo, chiến thắng đưa Việt Nam vượt lên trên những đối thủ cay đắng của họ vì đây là chiến thắng thứ sáu của họ, một lần so với Thái Lan.

Chiến thắng này cũng sẽ mang lại cho đội tuyển quốc gia gần 2 tỷ đồng (87.000 USD) tiền thưởng từ liên đoàn và doanh nghiệp địa phương.

Ở vòng play-off hạng ba, Myanmar đã đánh bại Philippines 2-1 để giành huy chương đồng.

Xem thêm bài viết:

>> Bóng đá nam Việt Nam vào chung kết Sea Games

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.