Nối tiếp chiến tích lịch sử, bóng đá Việt đón tin vui

Hợp đồng giữa VPMilk với VFF kết thúc vào tháng Ba này nhưng gần như chắc chắn hai bên sẽ tiếp tục đồng hành.

Có thể nói bóng đá Việt Nam đang cho thấy những bước chuyển mình mạnh mẽ trong thời gian gần đây, mà điểm nhấn lớn nhất chính là thành công của U23 Việt Nam trên đất Trung Quốc. Ngoài vấn đề liên quan đến phong độ, may mắn thì một trong những yếu tố làm nên thành công đó chính là sự chuyên nghiệp và đầu tư có bài bản, hướng đi rõ ràng. 

– Xem thêm: Học bóng đá cho trẻ em

Chưa bao giờ NHM thấy câu chuyện thể lực, phát triển nền tảng thể chất được nhắc đến nhiều, thực hiện có kế hoạch chuyên nghiệp, bài bản như hiện tại. Chính HLV Park Hang-seo cũng tỏ ra khá bất ngờ trong những ngày mới nhận chức.

Rõ ràng, dấu ấn của nhà tài trợ VPMilk với các chuyên gia về dinh dưỡng là không thể phủ nhận. Vậy nên, khi bản hợp đồng này đến thời gian đáo hạn, câu hỏi về nhà tài trợ tiếp theo của đội tuyển nhận được sự quan tâm lớn.

Trong chia sẻ mới đây, TGĐ VPMilk bà Nguyễn Thị Thu Phương tiết lộ gần như chắc chắn sẽ tiếp tục hợp tác với VFF. Nhà tài trợ này rất mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

“Tất nhiên là chúng tôi quan tâm đến điều đó. Chúng tôi đến với bóng đá từ cái tâm và luôn mong muốn tiếp tục đồng hành cùng ĐTVN. Thời điểm hiện tại mọi chuyện vẫn đang khá suôn sẻ”, bà Phương trả lời câu hỏi về việc gia hạn hợp đồng. “Chương trình cải thiện thể lực cầu thủ Việt là ưu tiên số một của chúng tôi”.

Đây có thể coi là một tin vui cho người hâm mộ và bóng đá Việt Nam. Vì cần phải nhìn nhận, kể từ khi nhà tài trợ này gắn bó với VFF, bóng đá nước nhà đã có những thay đổi đáng kể, dẫn tới các thành công ngoài mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.