Những người trung lập không muốn Liverpool vô địch

Lý do những người trung lập không muốn Liverpool giành chức vô địch Premier League
Dear Sirs

Tôi sẽ không mong đợi người hâm mộ Liverpool hiểu lý do tại sao phần lớn những người trung lập không muốn họ vô địch giải đấu năm nay, vì vậy tôi đã liệt kê một vài trong số họ dưới đây với lời giải thích.

Một mắt – đây là lý do tại sao tôi thực sự không mong đợi họ hiểu. Như được đề cập trong một số thư gần đây, họ vặn vẹo và biến sự thật để hiểu được các sự kiện nằm ngoài tầm kiểm soát của họ. Bạn chỉ có thể tưởng tượng người hâm mộ của họ thưởng thức thành phố thua trong trò chơi cúp FA chỉ để được vui mừng với tiếng còi toàn thời gian bởi vì điều đó có nghĩa là thành phố phải chơi nhiều trò chơi hơn trong khi chạy.

Bạn sẽ không bao giờ đi một mình – Hãy nói điều đó với Loris Karius khi anh ấy bị bỏ lại khóc nức nở trên sân sau đó để nhận vô số lời đe dọa tử vong. Chưa bao giờ có BS thốt lên như vậy trong một trận bóng đá.

Những người hâm mộ tốt nhất trên thế giới – nếu tôi đã nghe nó một lần, tôi đã nghe nó một triệu lần. Làm thế nào để họ thậm chí đo / định lượng này? Đó là sự kiêu ngạo tuyệt đối. Nó cũng hoàn toàn sai. Họ thậm chí sẽ không nhận được lá phiếu như những người hâm mộ tốt nhất vì họ chịu trách nhiệm cho các đội Anh bị cấm thi đấu ở châu Âu và tiếp tục cho đến ngày nay để huấn luyện viên gạch và gây rắc rối.

Giả vờ là hợp lý – Các nhà quản lý viết vào, thường bắt đầu thư của họ chứng minh họ hợp lý đến mức nào, chỉ sau đó ném vấn đề nói dưới xe buýt. Điều này đã được minh họa rất đẹp bởi Micki Attridge, người đã mở đầu nói rằng đó sẽ là một thành tích tuyệt vời nếu họ giành được gấp bốn lần chỉ sau đó dành phần còn lại của bức thư phá hoại thành tích đó. Sau đó, nếu bất kỳ ai theo đuổi họ có thể trích dẫn sự hợp lý bl00dy của họ trong phòng thủ.

Nó có nghĩa nhiều hơn – tại sao nó? Bạn đã hỗ trợ các đội khác và sau đó hình thành một quan điểm. Một lần nữa tuyệt đối kiêu ngạo.

Pundits / tạp chí – chúng tôi liên tục bị bắn phá với những bình luận lố bịch trong in ấn, trên tv và đài phát thanh. Họ phá hỏng mọi phân tích chủ quan của một trò chơi hoặc giải đấu đang diễn ra. Phải nghe / đọc lời nói xấu của họ còn tệ hơn cả tra tấn bằng nước – im lặng!

Hầu hết trong số họ không đến từ Liverpool – Tôi không biết bất kỳ người hâm mộ Liverpool nào thực sự đến từ Liverpool. Họ đều là những thợ săn vinh quang giữa bốn mươi người đã chọn Liverpool vì họ đứng đầu giải đấu khi họ bắt đầu xem bóng đá.

Đây là điểm cuối cùng thực sự đi vào trung tâm của lý do tại sao những người trung lập không muốn họ giành chiến thắng trong giải đấu năm nay. Thực tế là, những người hâm mộ bóng đá bình thường có rất ít điểm chung với người hâm mộ Liverpool. Họ ủng hộ đội bóng địa phương của họ dày và mỏng và cảm thấy khó chịu khi nghe một người khoe khoang nói với họ rằng người hâm mộ của họ tốt hơn và điều này có ý nghĩa hơn với họ khi hầu hết chưa từng đến Liverpool.

Một chút trung thực và khiêm tốn sẽ không bỏ lỡ.

Anh ấy cũng yêu em, Andy.
Sau khi đọc rất nhiều, rất nhiều bài báo quay trở lại thời kỳ huy hoàng của United kể từ khi Ole tiếp quản, Matt Stead cuối cùng đã đưa tôi vào cuộc . Như một người đã nói trong hộp thư gần đây, Ole phải làm gì? Ông được dạy bởi một trong những người quản lý thành công nhất trong lịch sử của trò chơi và đang chơi cho một câu lạc bộ trải qua một thời kỳ thành công chưa từng có. Có lẽ, chỉ có thể, một vài trong số đó đã cọ xát với anh ấy và anh ấy đang cố gắng thấm nhuần những gì anh ấy đã học được trong sự nghiệp rất thành công của mình cho một thế hệ bóng đá trẻ, những người chỉ đọc về nó. Không rút ra một kinh nghiệm như vậy, và nên, là tự sát nghề nghiệp.

Điều tôi thích nhất về phong cách của Ole là cách hùng biện đã thay đổi kể từ khi anh ấy tiếp quản. Ngôn ngữ anh sử dụng bây giờ đã bị mất kể từ khi Sir Alex rời đi. Nói về chiến thắng, chúng ta là Man United, chúng ta nên thử thách, đây là những gì chúng ta làm, đây là nơi chúng ta nên đến, đây là những trò chơi chúng ta muốn. Đó là tất cả chân trước và tích cực. Mọi người nói về cách United huyền thoại, một số thậm chí phủ nhận nó tồn tại. Nó không, và nó không phải là huyền thoại. Đó là bóng đá tấn công rất đơn giản, thú vị. Sir Alex hiểu điều đó và nhào nặn các đội của mình theo tinh thần đó. Ai đó có thể nói Moyes, LVG và Mo * rinho đến bất cứ nơi nào gần đó không? Solskjaer không sao chép Sir Alex, anh ấy tiếp tục truyền thống của câu lạc bộ.

Cho dù anh ta có khả năng kỹ thuật để di chuyển câu lạc bộ về phía trước vẫn còn được nhìn thấy. Tôi có một chút đồng cảm với Paul Ince khi anh ấy nói bất kỳ cựu cầu thủ nào của United có thể đã làm những gì Ole đã làm. Tôi nghĩ rằng đó là một bình luận thiếu sót không được nói rõ, điều này ám chỉ bất kỳ cầu thủ nào hiểu DNA của câu lạc bộ, đặc biệt là sau Mo * rinho, sẽ nâng vị trí và có phản ứng tích cực. Tôi tin rằng có một chút sự thật trong đó. Là một cầu thủ bóng đá, Ole vô song và hoàn toàn là một huyền thoại của câu lạc bộ. Là một người quản lý, bồi thẩm đoàn vẫn ở xa như tôi quan tâm, nhưng nó đang đi đúng hướng. Những người duy nhất đang tạo ra cái bóng có hình dạng này của Ferguson trên United là báo chí và những kẻ ngốc. Nghĩ rằng di sản của một trong những người quản lý vĩ đại nhất của trò chơi sẽ không ảnh hưởng đến câu lạc bộ là ngây thơ,
Andy Race (yêu bạn Matt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.