Những người thua cuộc đầu năm 2019

Marco Silva đã phản ứng khá phẫn nộ trước những câu hỏi về sáu khát vọng hàng đầu của Everton sau thất bại tối thiểu 1-0 hôm thứ Bảy trước Brighton khiến họ sa lầy trong một vũng lầy giữa bàn. Chúng tôi với tư cách là một câu lạc bộ đã không nói một lần chúng tôi sẽ thách đấu cho sáu người đứng đầu, họ nói Silva. Nhưng không ai nói rằng bạn cũng sẽ nghèo thế này, Marco; không ai nói rằng bạn sẽ thua các trận đấu ngược lại với tỷ số 1-0 trước Brighton và Leicester; không ai nói rằng bạn sẽ cần 75 phút để tập trung bắn vào mục tiêu ở nhà đến một bên trung bình đau đớn khác.

Xem thêm tại đây>> https://hocbongda.com.vn/hoc-bong-da-o-long-bien/

Chúng tôi phải trung thực và công bằng và tìm kiếm ngân sách của các câu lạc bộ khác, ông nói, giải thích tại sao Everton không thể thực sự cạnh tranh với các câu lạc bộ lớn nhất. Hội chợ. Nhưng bạn không thể thúc giục chúng tôi xem xét ngân sách của các câu lạc bộ khác và sau đó không được thất vọng ồ ạt về mặt nước Everton được xây dựng rộng rãi này dành cho người đi bộ ở khu vực giữa của một bảng Premier League được chia thành ba phần.

Những con số dưới đây – từ The Times – có thể đã được tweet để minh họa cho việc thiếu chi tiêu ở Newcastle, nhưng chúng cho chúng ta thấy rõ Everton đang đạt được bao nhiêu sau khi chi tiêu ít hơn hai câu lạc bộ Manchester, Liverpool và Chelsea trong thời gian qua ba cửa sổ. Không có bối cảnh các đội hình đã có sẵn cho Arsenal và Tottenham, điều này cho thấy Everton nên thách thức top 6. Với bối cảnh đó, nó chắc chắn gợi ý họ nên là người giỏi nhất trong số những người còn lại. Đó là điều ít được mong đợi nhất của Silva khi anh tiếp quản Everton vào mùa hè này.

Chống lại Leicester vào giờ ăn trưa thứ ba, họ rất tuyệt vời. Họ cẩu thả, chậm chạp, thiếu năng động và dễ mắc lỗi phòng thủ. Đúng là Leicester đã khá hơn một chút nhưng khi Silva nói sau trận đấu rằng Bầy cáo đang chờ đợi sai lầm của chúng tôi, anh ấy cũng phải biết những gì Leicester biết: sai lầm đó luôn đến. Đó là dấu hiệu của đội bóng Everton này suốt cả mùa giải; vấn đề là bây giờ họ đã ngừng làm bất cứ điều gì khác đúng.

Silva đổ lỗi cho sự lo lắng và trông bối rối bởi sự lo lắng đó. Nhưng tất nhiên họ rất lo lắng; bây giờ họ chỉ thắng một trong tám trận đấu cuối cùng tại Premier League sau khi bước vào trận derby vùng Mershireide với Liverpool với phong độ tuyệt vời. Viết rằng họ đã tham gia vào trò chơi đó không bằng, nhưng chắc chắn là đối thủ , bây giờ trông thật lố bịch, nhưng nó hoạt động như một cú hích hoàn hảo cho một chương thối cho Everton. Họ đã không giữ sạch lưới trong tám trận đấu đó, làm tăng thêm bằng chứng cho thấy Silva không thể tổ chức phòng thủ.

Điều đó dường như không phải là một vấn đề lớn trong mùa thu khi Everton ghi được 11 bàn sau năm trận, nhưng mùa đông thật tàn khốc và Toffees đã không thể ghi bàn trong các trận đấu Premier League liên tiếp lần đầu tiên kể từ tháng 1 năm ngoái. Trước đó, họ bị cản trở bởi Manchester United và Tottenham khi Sam Allardyce chọn cách hạn chế thiệt hại; dễ dàng bị Brighton và Leicester làm cho cùn một năm sau đó chỉ đơn giản là xấu hổ.

Có rất ít nghi ngờ rằng các cầu thủ đang mệt mỏi – bảy trong số XI bắt đầu với Leicester đã bắt đầu trận đấu thứ tư trong mười ngày. Nhưng một số tội lỗi cho sự mệt mỏi đó phải được đặt dưới chân Silva, người – đã cấm Seamus Coleman – chọn lựa chọn đầu tiên của mình chống lại Leicester bất kể mức năng lượng của họ. Andre Gomes trông chậm chân và suy nghĩ, trong khi Richarlison rõ ràng là nặng chân. Silva có danh sách chấn thương ngắn nhất tại Premier League nhưng hoàn toàn không sử dụng đội hình của mình trong giai đoạn lễ hội này. Tại thời điểm này, bạn nhớ rằng Watford của Silva cũng nghèo tương tự so với cùng kỳ năm ngoái.

Tin vui cho Everton là giờ họ đã có 12 ngày nghỉ ở Premier League và tiếp tục với các trận đấu với Bournemouth, Southampton và Huddersfield. Tin xấu là trong đội hình Everton điều này có vẻ một triệu dặm từ việc có thể tận dụng lợi thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.