Lò đào tạo bóng đá ở Hà Nội

Hiện nay, phòng trào tập luyện và học bóng đá ngày càng phát triển mạnh mẽ trên tất cả các quận huyện trong nước, đặc biệt là các bạn nam thanh niên, học sinh, sinh viên tham gia luyện tập.

Do vậy, để cho trẻ có một môi trường phát triển toàn diện cho bé, bố mẹ nên quan tâm đến các lò đào tạo dạy bóng đá ở Hà Nội, trung tâm dạy bóng đá trẻ em ở Hà Nội mà ở đó các học sinh được dạy bóng đá và tham dự các giả bóng đá trong nước và quốc tế.

Lò đào tạo bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

Lò dạy bóng đá trẻ em – Thể Thao Tuổi Trẻ là một trong những trung tâm dạy bóng đá trẻ em uy tín, chất lượng ở Hà Nội. Trung tâm được thành lập từ năm 2010 đến nay đã có tới hơn 80 lớp học bóng đá tại 23 địa chỉ học ở khắp các quận nội thành Hà Nội, với hơn 5000 học viên dưới sự giảng dạy của hơn 80 thầy huấn luyện viên. Đây vừa là một lò đào tạo, vừa là một trung tâm dạy bóng đá trẻ em được phụ huynh tin tưởng gửi con theo học.

Trong quá trình hoạt động, Thể Thao Tuổi Trẻ luôn luôn lắng nghe phụ huynh, học viên và có nhiều chính sách mới dựa trên những góp ý hữu ích của phụ huynh.

Tại lò đào tạo bóng đá ở Hà Nội – Thể Thao Tuổi Trẻ luôn mong muốn đem đến cho các em học viên có một khóa học bóng đá, một lớp học bóng đá trẻ em chuyên nghiệp. Tại trung tâm các em không chỉ được dạy bóng đá, tăng chiều cao tự nhiên mà còn được dạy kỹ năng sống, tinh thần đồng đội,…

Lợi ích khi trẻ học bóng đá

Theo nghiên cứu tại trung tâm CDC, học bóng đá có rất nhiều tác động đến cơ thể và bộ não của trẻ. Nghiên cứ chỉ ra: khi trẻ học bóng đá ở các lò đào tạo bóng đá, những chuyển động vật lý khi trẻ chơi bóng sẽ tác động đến sinh lý lão bằng cấc tương trường mao mạch, tăng cường lưu thông máu, thúc đẩy quá trình sản xuất chất truyền dẫn và kết nối các tế bào vùng dưới não. Những tác động này giúp cho bé:

– Tăng cười sự tập trung

– Kích thích sự sáng tạo ở trẻ

– Tốc độ xử lý, truy xuất thông tin nhanh

– Kỹ năng ứng phó được phát triển nhanh

– Giúp trẻ vui vẻ, ăn uống tốt

Đến với lò đào tạo bóng đá Thể Thao Tuổi Trẻ, các em không chỉ được tập kỹ thuật bóng đá, phát triển chiều cao tự nhiên mà các em còn được học những bài học về kỹ năng sống, tinh thần vượt khó.

Lò đào tạo bóng đá – Thể Thao Tuổi Trẻ liên tục tuyển sinh các em học viên từ 5 đến 16 tuổi. Liên hệ đăng ký học bóng đá 096.135.2626 – 097.135.2626.

Xem thêm bài viết:

>> Dạy bé đá bóng
>> Cầu thủ xuất sắc nhất World Cup 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.