HLV thể hình đội tuyển quốc gia từ chức

Huấn luyện viên thể hình của đội tuyển bóng đá quốc gia Willander Fonseca đã từ chức.
Trước đó, người Brazil đã yêu cầu ông chủ của mình Liên đoàn bóng đá Việt Nam ( VFF) cho phép tạm thời rời khỏi vị trí của mình để tham gia khóa đào tạo cấp A của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tại Campuchia và sau đó trở về.

Tuy nhiên, VFF đã từ chối yêu cầu của Fonseca vì Việt Nam đang chuẩn bị cho vòng loại sắp tới của Giải vô địch AFC U23 2020 sẽ được tổ chức tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình ở Hà Nội từ ngày 22 đến 26 tháng 3, khiến ông từ chức.

Huấn luyện viên Fonseca đến Việt Nam vào cuối năm 2018 để thay thế HLV Bae Ji-won của Hàn Quốc. Ông đã làm việc trong lĩnh vực này trong hơn 10 năm. Anh bắt đầu sự nghiệp từ năm 20 tuổi ở Brazil cho đến khi anh chuyển sang làm việc cho Buriram United của Thai League 1 vào năm 2015 và đội tuyển quốc gia Campuchia vào năm 2017.

Bên cạnh vị trí huấn luyện viên thể hình, VFF đang tìm kiếm một trợ lý ngôn ngữ mới cho huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo.

Trước đó, trợ lý ngôn ngữ Phan Duy Tuấn, người đã đi cùng đội tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2018 và Asian Cup 2019, cũng đã bỏ công việc của mình để tập trung vào giảng dạy tại một trường đại học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.