Hà Nội mục tiêu đến AFC Champions League

V.League 1 vô địch Hà Nội FC sẽ đấu với đội á quân Thái Lan Bangkok United trong trận đấu vòng loại đầu tiên của AFC Champions League tối nay tại Bangkok.

Đội đã rời khỏi trận đấu vào Chủ nhật với tất cả các cầu thủ tốt nhất của họ, bao gồm cả thủ môn mới ký kết quốc gia Bùi Tiến Dũng và cựu tiền vệ người đảo Brandon McDonald.

Chiến thắng sẽ là bước đầu tiên để đảm bảo một bến đỗ trong vòng cuối cùng của giải đấu hàng đầu lục địa.

“Mục tiêu này cho thấy tham vọng lớn của chúng tôi là tiếp cận cuộc thi cấp cao hơn. Thật không dễ dàng gì khi chúng tôi có thể thấy kết quả kém của các câu lạc bộ Việt Nam khi tham gia ở đây trong quá khứ. Tuy nhiên, chúng tôi được trao một mục tiêu chúng tôi sẽ làm hết sức mình”. HLV trưởng Chu Đình Nghiêm nói.

Các câu lạc bộ Việt Nam trong lịch sử đã vật lộn trong cuộc cạnh tranh hàng đầu châu Á, với chiến thắng duy nhất của Becamex Bình Dương ở vòng bảng năm 2016, tốt nhất mà bất kỳ đội bóng địa phương nào quản lý.

Để chuẩn bị đúng cách, Nghiêm và nhóm của anh chỉ cần tận hưởng lễ đón Tết Nguyên đán trong hai ngày và trở lại tập luyện vào thứ Tư tuần trước. Anh ấy sẽ mang đội hình mạnh nhất của mình, bao gồm tám cầu thủ đội tuyển quốc gia, đến Bangkok.

Đây là năm thứ năm đội tham gia vòng loại của cuộc thi. Họ vẫn chưa tiến vào giai đoạn nhóm của cuộc thi, trượt khỏi vòng playoffs năm 2014, 2015 2016 và 2017.

Ở phía bên kia, Bangkok United có sự góp mặt của các thành viên quốc gia như Manuel Bihr, Mika Chunuonsee, Sumanya Purisai, Tristan Do, Pokklaw Anan và Sanrawat

Họ là một trong ba đội mạnh nhất tại Thai League dưới thời HLV Alexandre Polking của Brazil kể từ năm 2014.

Bangkok United sẽ xuất hiện lần thứ ba tại AFC Champions League và lần thứ hai trong ba mùa giải sau lần cuối cùng góp mặt ở vòng loại năm 2017.

Trận đấu sẽ diễn ra tại sân vận động Thammasat, Pathum Thani từ 7 giờ tối giờ địa phương.

Nếu họ thắng, Hà Nội sẽ gặp Shandong Luneng của Trung Quốc trong vòng loại thứ hai vào ngày 19 tháng 2. Nhưng nếu thua, họ sẽ rơi xuống bảng F của AFC Cup, nơi họ sẽ đối đầu với Naga World (Campuchia), Tampines Rovers (Singapore) và Yangon United (Myanmar) bắt đầu từ ngày 26 tháng 2.

Xem thêm>> https://hocbongda.com.vn/ban-tin-the-thao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.