Frank Lampard CHÍNH THỨC là HLV trưởng Chelsea

Frank Lampard là HLV trưởng Chelsea

Nếu bạn vào trong kho tiền của YouTube, bạn sẽ tìm thấy một video từ khoảng năm 1996 về một Harry Redknapp trẻ tuổi và một Frank Lampard thậm chí còn trẻ hơn.

Vào thời điểm đó, Redknapp là người quản lý của West Ham và đang phát biểu tại một câu hỏi và trả lời với những người ủng hộ bất mãn.

Một người hâm mộ đã không quá hạnh phúc với ông chủ của Hammer và để cho cảm xúc của anh ta được biết đến. Anh ta đặc biệt đánh lừa quyết định bán Matt Holland (Google anh ta) và chọn một thiếu niên Lampard trước một tiền vệ khác, Scott Canham (Google cũng vậy).

– Bài viết liên quan: Chiến thuật bóng đá 7 người

Trong thời trang Redknapp điển hình, Harry vô nghĩa đã nhảy lên để bảo vệ một Lampard trông khá xấu hổ ngồi một vài chỗ bên phải anh ta, người tình cờ cũng là cháu trai của anh ta.

Tiết mục của He He (Lampard) là đủ tốt và anh ấy chắc chắn sẽ đủ tốt, anh ấy Redknapp nói.

Anh ấy sẽ đi ngay đến đỉnh. Không có nghi ngờ gì về điều đó theo ý kiến ​​của tôi bởi vì anh ấy đã có mọi thứ cần thiết để trở thành một cầu thủ tiền vệ đẳng cấp hàng đầu.

Thái độ của anh ấy là hạng nhất, anh ấy có sức mạnh, anh ấy có thể chơi, anh ấy có thể vượt qua nó và anh ấy có thể ghi bàn.

Harry đã không sai.

Mùa giải tiếp theo Lampard chơi 42 lần cho West Ham, ghi bàn trong mười lần. Vài năm sau, anh chuyển đến Chelsea và tiếp tục thực hiện 429 lần tìm lưới không dưới 147 lần trong 13 mùa.

Anh đã ba lần vô địch Premier League, FA Cup bốn lần, có hai huy chương cúp liên đoàn và cũng giành được cả Champions League và Europa Leagues.

Tuần này, trong một trong những bí mật bóng đá được giữ kín tồi tệ nhất mùa hè, Lampard được bầu làm HLV của Chelsea.

Là một cầu thủ, anh ta khá đơn giản. Anh ấy là một trong những tiền vệ box-to-box vĩ đại nhất trong thế hệ của anh ấy. Làm việc chăm chỉ, túi năng lượng, có thể đọc trò chơi như một cuốn sách và là một chuyên gia bóng chết cấp tính.

Truyền thuyết từ bị băng bó quá nhiều trong bóng đá nhưng tôi không ngần ngại sử dụng nó để mô tả về Lampard.

Sau khi treo giày, anh ta có một câu thần chú khá đàng hoàng với tư cách là người quản lý của Hạt Derby, suýt bỏ lỡ cơ hội thăng hạng lên Premier League, và giờ anh ta đã trở thành quản lý của một trong những câu lạc bộ khó khăn nhất để quản lý.

Nếu bạn không tin tôi, hãy hỏi Maurizio Sarri, hoặc Antonio Conte, hoặc Gus Hiddink, hoặc Rafa Benitez hoặc Jose Mourinho. Trên thực tế, bạn có thể hỏi Jose hai lần.

Lampard sẽ được chào đón với vòng tay rộng mở bởi lá cờ nhựa vẫy tay trung thành của Chelsea, người sẽ hỗ trợ anh ta đầy đủ.

Chỉ có thời gian mới biết anh ấy có thành công hay không nhưng tôi sợ Frank. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời nhưng là một người quản lý, anh ấy hầu như không chứng tỏ mình ở cấp cao nhất.

Một số người có thể chỉ ra một cách đúng đắn những người như Pep Guardiola và Zinedine Zidane, cả hai đều là những cầu thủ tuyệt vời với Barcelona và Real Madrid, thậm chí, sau đó trở thành những người quản lý tuyệt vời.

Để Frank thành công, anh ta cần sự hỗ trợ, và không chỉ từ những người ủng hộ.

Anh ấy cần chủ sở hữu Chelsea, Roman Abramovich để không chỉ có niềm tin, mà còn có cả sự kiên nhẫn. Tỷ phú người Nga có thói quen mong đợi thành công ngay lập tức cho khoản đầu tư của mình và ngay bây giờ, điều đó sẽ không xảy ra tại Chelsea.

Giành chiến thắng tại Europa League mùa trước không đủ để Roman giữ chân người quản lý, và sau khi Conte vô địch Premier League, anh cũng được đưa ra cánh cửa.

Chelsea cần làm việc. Không cần xây dựng lại hoàn toàn nhưng sau khi mất Eden Hazard vào Real Madrid vào tháng trước, họ cần phải thực hiện một số điều chỉnh cơ học cho cả đội hình và phong cách chơi.

Lampard cần phải lấy những gì đã có và tinh chỉnh nó vào cỗ máy được bôi dầu tốt mà chúng có khả năng trở thành.

Và nếu Frank đang vật lộn với thợ máy, anh ta luôn có thể gọi cho đồng đội cũ của West Ham là Scott Canham, người được nhìn thấy lần cuối cùng làm việc tại một công ty sửa chữa ô tô ở Southend.

– Xem thêm các bài viết khác: 

>> https://hocbongda.com.vn/diego-costa-bi-cuon-vao-chuyen-nhuong/
>> https://hocbongda.com.vn/milinkovic-savic-dang-co-van-de/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.