Cầu thủ có thể lấp đầy giày của Coutinho

Jurgen Klopp đã gọi tên một cầu thủ Liverpool có tiềm năng chơi như Philippe Coutinho tại Anfield.

Cầu thủ người Brazil đã được bán cho Barcelona trong một thỏa thuận được cho là trị giá tới 142 triệu bảng vào tháng 1 năm ngoái và người ta sợ Quỷ đỏ sẽ thiếu sáng tạo nếu không có Coutinho.

Tuy nhiên, Quỷ đỏ hiện đang đứng đầu Premier League và có thể vượt xa chín điểm so với đối thủ gần nhất Tottenham nếu họ đánh bại Manchester City vào tối thứ Năm .

Xherdan Shaqiri đã bước lên kể từ khi ký hợp đồng vào mùa hè từ Stoke với sáu bàn thắng và hai pha kiến ​​tạo ở Premier League.

Và với một số nhà quan sát vẽ tương đồng giữa quốc tế Thụy Sĩ và Coutinho , Klopp nghĩ rằng Shaqiri một ngày nào đó có thể trở nên tốt như Coutinho trong vai trò của mình.

Chúng tôi đã phải tìm một vị trí cho (Shaqiri), leo Klopp nói với Sky Sports trong một cuộc phỏng vấn với Gary Neville. Đây là một game khá hay, chúng tôi đã thử trong 4-3-3, anh ấy không thể chơi ở đó với tư cách là một tiền vệ nửa không gian.

Bạn không muốn ép người chơi vào một vị trí, bạn muốn thể hiện điểm mạnh của anh ấy, không phải nơi anh ấy không giỏi.

Chất lượng chính của đội Xherdan rõ ràng là tấn công – tạo, bắn, dứt điểm, ở giữa các tuyến – và ở vị trí nửa không gian, có rất nhiều công việc phòng thủ.

Anh ấy có thể làm điều đó và anh ấy ngày càng tốt hơn và có thể một ngày nào đó, anh ấy có thể chơi nó như Phil [Coutinho] có thể chơi nó trong nửa năm qua anh ấy đã ở đây.

Tin tức liên quan>> https://hocbongda.com.vn/lop-day-hoc-bong-da-tre-em-o-le-trong-tan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.