Ấn Độ tiếp tục tiến triển lịch sử

Ấn Độ của Stephen Constantine lần đầu tiên tiến gần đến vòng loại trực tiếp cúp châu Á lần đầu tiên, chỉ còn lại Bahrain theo cách của họ.

Huấn luyện viên trưởng Ấn Độ Stephen Constantine là đội bóng trên mặt trăng, đội của anh ấy đang đứng trước cơ hội tiến lên lịch sử của họ cho giai đoạn loại trực tiếp Asian Cup, gọi đó là một thành tích lớn cho bóng đá Ấn Độ.

Những chú hổ xanh đã thu hút được sự hoan nghênh vì chiến thắng 4-1 ấn tượng trước Thái Lan trong trận mở màn bảng A, chỉ để thua 2-0 trước chủ nhà Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sau đó.

Tuy nhiên, chiến thắng trước Thái Lan khiến Ấn Độ ở vị trí tuyệt vời khi bước vào trận đấu cuối cùng của họ với Bahrain, khi họ đứng thứ hai trước UAE và gần như chắc chắn đủ điều kiện.

Một chiến thắng sẽ đảm bảo Ấn Độ chỉ kết thúc ở mức thấp thứ hai trong nhóm, vì họ có thành tích đối đầu tốt hơn trước Thái Lan.

Ấn Độ chưa bao giờ vượt qua vòng đầu tiên của Asian Cup và người Anh Constantine nhận ra đội bóng của mình đang trên bờ vực làm nên lịch sử.

Bạn càng phải chiến đấu vì bạn, bạn càng phải thua, anh ấy nói với các phóng viên. Đối đầu với UAE, Bahrain là phe tốt hơn và chống lại Thái Lan, họ hơi kém may mắn và tôi hy vọng họ không may mắn chống lại chúng tôi.

Đội Bahrain là một đội bóng tốt, họ được tổ chức rất tốt, họ đã có một số cầu thủ chất lượng và họ sẽ cần phải thắng trận đấu này, vì vậy họ sẽ cố gắng tấn công chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ chuẩn bị cho điều đó.

Phần mềm Chúng tôi đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong bốn năm qua. Đặc biệt là nhân viên hậu trường. Chúng tôi có một đội phía sau đội. Tôi đang trên mặt trăng rằng chúng tôi đang trên bờ vực đủ điều kiện cho 16 cuối cùng và đó là lớn cho bóng đá Ấn Độ.
Bahrain đã chỉ chọn một điểm duy nhất cho đến nay, trong trận hòa với UAE, có nghĩa là chỉ một chiến thắng vào thứ Hai sẽ thấy họ vượt qua vòng tiếp theo.

Một vị trí như vậy ít nhất là buộc họ chống lại Ấn Độ, biết rằng họ phải nỗ lực hết mình để giành chiến thắng, và HLV Miroslav Soukup đang hy vọng sẽ tận dụng tối đa bất kỳ gợi ý nào về sự tự mãn từ các đối thủ của Bahrain.

Chúng tôi phải giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo với Ấn Độ. Chúng tôi đã để thủng lưới hai bàn sau trận đấu với Thái Lan. Tôi hy vọng mọi người chơi tốt hơn so với cách chúng tôi đã làm với Thái Lan.

Ấn Độ có nó dễ dàng hơn nhiều so với chúng tôi. Không sao nếu họ thua 1-0 vào ngày mai, họ đã có ba điểm, nhưng tôi thực sự hy vọng sau trận đấu chúng tôi đủ điều kiện vào vòng tiếp theo.

Chúng tôi phải luôn tin tưởng người chơi của mình. Hậu vệ và tiền đạo của chúng tôi thực sự tốt. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt trước giải đấu này và tôi muốn các cầu thủ của mình thể hiện sự can đảm hơn trên sân, đặc biệt là trong vòng cấm.

NGƯỜI CHƠI XEM

Ấn Độ – Gurpeet Singh

Đến với giải đấu, Singh được coi là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Constantine. Thủ môn này có một danh tiếng tốt nhưng không có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của mình cho đến nay trong cuộc thi này, với Ấn Độ thường được khoan tốt ở phía sau. Anh ấy có thể phải chịu một chút áp lực hơn vào thứ Hai chống lại một Bahrain tuyệt vọng.

Bahrain – Abdulla Yusuf Helal

Với việc Bahrain cần phải giành ba điểm, Soukup có thể được thuyết phục để trao một khởi đầu đầu tiên của giải đấu cho Yusuf Helal. Kẻ tấn công, người đang tận hưởng một mùa giải tốt ở Cộng hòa Séc với huấn luyện viên người Séc của mình, có thể đưa ra động lực thực sự và một sự thay đổi nhỏ có thể là điều cần thiết khi xem xét đội bóng chỉ ghi được một lần cho đến nay.

FACTS KEY OPTA

– Bahrain đánh bại Ấn Độ 5-2 trong cuộc họp trước đó duy nhất của họ tại Asian Cup, ở vòng bảng của giải đấu năm 2011. Đó là chiến thắng lớn nhất của Bahrain cho đến nay tại giải đấu.
– Một chiến thắng cho Ấn Độ sẽ đảm bảo cho họ một vị trí trong vòng loại trực tiếp lần đầu tiên trong lịch sử của họ, đã không làm được điều đó trong hai giải đấu trước đó mà họ đủ điều kiện cho (1984 và 2011).
– Bahrain chỉ thắng một trong sáu trận đấu tại Asian Cup gần đây (hòa một và thua bốn), không thể ghi bàn trong một nửa số trận đấu này.
– Ấn Độ đã thua năm trong số sáu trận đấu tại Asian Cup gần đây (thắng một), để thủng lưới trung bình 3,2 bàn mỗi trận (tổng cộng 19 trận).
– Bahrain đã thủng lưới trong mỗi 20 trận đấu tại Asian Cup gần đây nhất của họ – gấp đôi chuỗi trận dài nhất hiện tại của bất kỳ quốc gia nào (10 – Kuwait và Hồng Kông).

Xem chi tiết tại đây>> https://hocbongda.com.vn/lich-tuyen-sinh-bong-da-2018-ha-noi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.