Rashford đã không đứng vững trên chấm phạt đền

Ryan Giggs đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng Marcus Rashford không thực hiện được quả phạt đền trước Wolves.

United tiếp tục khởi đầu vững chắc ở mùa giải Premier League với trận hòa tại Molineux, khi đánh bại Chelsea trong trận đấu đầu tiên.

Rashford đã chuyển đổi một hình phạt trong chiến thắng đó tại Old Trafford, nhưng xem như là một Paul Pogba áp đảo cả hai đã lấy và bỏ lỡ một cú đá vào thứ Hai.

Giggs cảm thấy rằng Rashford đáng lẽ phải được yêu cầu để lấy nó.

>> Cách sút bóng mạnh và chính xác

Tiền đạo trung tâm, ghi một bàn thắng trong trận đấu đầu tiên của anh ấy, hình phạt, bạn nhận được một hình phạt khác trong trò chơi tiếp theo, bạn đã được yêu cầu để có được nó, chanh Giggs nói với Optus Sport.

Đây là một sự xấu hổ, anh ấy thực sự bị kỷ luật tối nay, Pogba.

Cấm Pogba đã không có một kỷ lục tuyệt vời nào trong số các quả phạt đền. Anh ấy không ghi bàn mỗi hình phạt anh ấy thực hiện.

Có vẻ như bất cứ ai thắng hình phạt đều phải nhận nó, tôi tự hỏi nếu Maguire hoặc Lindelof thắng hình phạt, ai sẽ nhận nó?

Tôi đã rất ngạc nhiên. Tôi không ngạc nhiên khi Paul Pogba bước lên, bởi vì anh ấy là loại cầu thủ, điều đó rõ ràng là đáng khích lệ.

Tôi chỉ ngạc nhiên khi bạn đã ghi một hình phạt trong trò chơi trước đó, rằng bạn sẽ bị phạt trong trò chơi tiếp theo mà bạn không nhận nó. Vì vậy, bạn mở ra để chỉ trích sau đó, bởi vì nếu Marcus bỏ lỡ nó thì OK, bạn có thể bỏ lỡ một hình phạt, nhưng bây giờ mọi người đang nói về lý do tại sao Marcus không nhận nó, tại sao Pogba lại lấy nó?

Đây đáng lẽ phải là Marcus. Đó là một điều kỳ lạ bởi vì trước trận đấu, bạn thường có một người thực hiện hình phạt được chỉ định và bạn sẽ nghĩ đó sẽ là Marcus sau khi ghi bàn vào tuần trước. Như tôi nói, anh ấy đã làm nó tuần trước.

Một lần nữa, có một cuộc trò chuyện. Ole nói sau trận đấu rằng họ có hai người thực hiện hình phạt được chỉ định và nhìn vào điều này [tuần trước] có thể họ làm, và một lần nữa tối nay họ có cùng một cuộc trò chuyện nên sẽ rất thú vị để xem, ‘Bạn có thích không? Không, tôi thích nó? ‘

Tôi có thể hiểu tình huống đó bởi vì đó là hình phạt đầu tiên, nhưng bây giờ Marcus đã ghi bàn, thông thường – bạn biết khi chúng tôi chơi, nếu bạn ghi một quả phạt đền, đặc biệt nếu đó là một cầu thủ tiền đạo hoặc tiền đạo – anh ấy đang thực hiện cai tiêp theo.

Nếu tôi đã đi bộ đến Ruud van Nistelrooy, anh ta vừa nói: ‘Quay lại!’ và anh ta đã đặt quả bóng bên dưới áo sơ mi của mình. Không có cách nào bạn nhận được bóng từ anh ấy.

Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi cảm thấy hơi khó hiểu, một khi một trung vệ đã ghi được một quả phạt đền, hình phạt tiếp theo họ nhận được, họ đang thực hiện nó. 

Xem thêm bài viết>> https://hocbongda.com.vn/ban-tin-the-thao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.