Diego Costa bị cuốn vào chuyển nhượng

Câu chuyện về cách Diego Costa lần đầu tiên bị cuốn vào mạng lưới chuyển nhượng phức tạp của Jorge Mendes dường như quá tốt để trở thành sự thật. Nó đọc giống như một trong số đó ‘Tôi đã buộc một bot phải xem hàng ngàn cuộc biểu tình của Donald Trump và sau đó yêu cầu nó viết một trong những câu nói của riêng mình’, với kết quả là sự pha trộn kỳ lạ của các cụm từ mạch lạc, ‘tin tức giả’ và sự đáng tin.

Các đặc vụ hiếm khi đi qua cơ hội nhiều hơn, tiền đạo không bao giờ nhiều như một sh ​​* thouse tài năng độc đáo hơn khi họ lần đầu tiên đi qua con đường 13 năm trước. Taça de São Paulo năm 2006, một giải đấu dành cho giới trẻ được tổ chức tại Brazil mỗi năm, đã cung cấp cho một thiếu niên Costa một nền tảng mà anh ta quyết tâm thúc đẩy sự nghiệp của mình, và một Mendes tương đối vô danh với một cục than mà anh ta có thể ép thành một viên kim cương.

– Tham khảo: Sơ đồ chiến thuật bóng đá 7 người

Đây là một sự kiện lớn và là một bữa tiệc lớn cho cả thành phố, ông Jes Jesss García Pitarch đã từng nói với Fran Guillén, tác giả của tiểu sử Nghệ thuật chiến tranh của Costa . Pitarch sau đó sẽ dàn xếp việc người Tây Ban Nha chuyển đến Atletico Madrid kết hợp với Mendes, người đã nói với Costa để có được một chuyến bay đến thủ đô cho một thỏa thuận mà sau đó ông nói rằng ông không biết gì về điều đó.

Hướng đạo sinh và huấn luyện viên từ các câu lạc bộ lớn luôn đi đến trận chung kết, nhưng ngay cả trong giai đoạn đầu bạn cũng thấy những cầu thủ không thể tin được và có rất nhiều câu lạc bộ làm rất tốt điều đó, ông Pitarch nói thêm. Mặc dù Diego đã xoay sở để bị đuổi khỏi sân trong trận đầu tiên – rất đáng chú ý! – anh đã lọt vào mắt xanh của ai đó.

Khi Costa nhớ lại, anh thậm chí không nên chơi. Tôi đã bị đình chỉ bốn tháng vì đã tát một đối thủ và sau đó cho trọng tài một chút môi khi anh ấy cho tôi xem thẻ đỏ, anh ấy nhớ lại. Tôi không biết có ai đó đã kéo dây ra sau hậu trường không, nhưng cuối cùng tôi vẫn chơi.

Ngay khi tôi bước ra, tôi đã nói chuyện với đại diện của Mendes và họ đã đăng ký cho tôi để đến Sporting de Braga. Tôi đã không do dự một chút bởi vì tôi biết rằng Jorge đứng sau lời đề nghị và anh ấy là người giỏi nhất thế giới.

Đó là một giai thoại nắm bắt được bản chất của cả hai nhân vật trong thế giới vi mô, ngay cả khi những đặc điểm không thực sự được thiết lập vào thời điểm đó: một Costa đã bị đình chỉ bị đuổi đi nhưng vẫn cố gắng chứng minh kỹ năng của mình và Mendes đã tận dụng một cách tàn nhẫn lợi ích.

Có lẽ nó đang làm cho người đại diện một cách lịch sự để ghi nhận anh ta chỉ với liên kết mới nhất của Costa. Anh ta đã làm ít nhiều hơn là vô tình đưa ra tên của mình cho một trích dẫn không có căn cứ và xem trên phương tiện truyền thông xã hội đã đưa ra một tin đồn ‘thông thường nhảm nhí’ vào cuộc sống trong một mùa hè yên tĩnh.

Costa không phù hợp với kế hoạch của Wolves; chính xác thì ngược lại, trên thực tế. Anh ta có thể là con bò đực đang hoành hành đánh sập nhà thẻ, một mối đe dọa dễ bay hơi đối với trạng thái cân bằng được chế tạo tốt. João Moutinho là tiền vệ duy nhất của họ lớn hơn 29 tuổi, nhưng anh ấy rất phù hợp với đội hình của Nuno. Ký hợp đồng gần đây nhất của họ ở tuổi 30 trước người Bồ Đào Nha là Mike Williamson, người đã gia nhập dưới thời Kenny Jackett vào tháng 1 năm 2016.

Nhưng rủi ro cố hữu đi kèm với tiềm năng của một phần thưởng đáng kể. Anh ta có thể giúp đưa Wolves lên một tầm cao mới với tư cách là ký tự đại diện cho bộ bài xuất sắc nhưng có thể dự đoán được của họ. Khoảng cách với sáu cửa hàng hàng đầu đã đóng cửa trước đó cảm thấy nhỏ vào cuối mùa giải trước và thậm chí còn có sẵn nhiều hơn vào mùa hè này. Tuy nhiên, chín điểm là một lượng khó khăn để trang điểm. Một cầu thủ có 52 bàn thắng ở Premier League sau 89 lần ra sân cho 48 trong 137 của Roberto Firmino chắc chắn sẽ có ích, và Wolves phải nuông chiều vị thế của họ như một bên với khát vọng chính đáng của châu Âu.

Các mặt tích cực vượt xa các tiêu cực, nhiều như nhu cầu của Everton sẽ thay thế cho các đồng nghiệp mới nổi của họ. Toffees muốn cả tiền đạo và ‘ký tuyên bố’; Costa sẽ là một thông điệp dưới đây từ các mái nhà Mer Jerseyide.

Giống như Dominic Calvert-Lewin, anh ấy không sở hữu hai huy chương của người chiến thắng Premier League, cả hai đều được mua sau 20 mùa giải. Marcel Brand có thể ủng hộ việc ký hợp đồng với các cầu thủ trẻ hơn để phát triển, nhưng xu hướng của chính Costa trong việc bẻ cong các quy tắc là đủ để thuyết phục bất kỳ câu lạc bộ nào nới lỏng các quy định tự áp đặt của họ. Anh ta có thể mang đến cho Wolves một lợi thế, nhưng anh ta sẽ cung cấp cho Everton một khía cạnh hoàn toàn mới – và những người trung lập với một điểm hấp dẫn không đổi.

Nó không kỳ quặc như âm thanh. Sự xuất hiện của João Félix và Alvaro Morata khiến Costa có thể phân tán tại Atletico Madrid, và trong khi cả hai cầu thủ người Anh của anh đều ở dưới mức tiêu biểu của anh, họ mang đến một sự hấp dẫn nhất định.

Premier League nhớ Costa, và cảm giác là tương hỗ. Anh ấy là sự khác biệt giữa Chelsea giành danh hiệu và chỉ bỏ lỡ hai lần, và có thể có tác động biến đổi tương tự đối với Wolves hoặc Everton. Khả năng tự nhiên của anh ấy đã bị suy yếu phần nào – anh ấy bước sang tuổi 31 vào tháng 10 – nhưng tâm lý chiến thắng động vật thô sơ của anh ấy vẫn còn. Rằng anh ta vẫn phải phục vụ một trò chơi trong lệnh cấm thi đấu tám trận vì đe dọa đại tiện cho một trọng tài của mẹ, cho thấy con thú mà tất cả chúng ta đều biết và thích ghét vẫn còn sống.

– Xem thêm các bài viết khác: 

>> https://hocbongda.com.vn/frank-lampard-chinh-thuc-la-hlv-truong-chelsea/
>> https://hocbongda.com.vn/milinkovic-savic-dang-co-van-de/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.