Cú đúp của Morata giúp Tây Ban Nha thắng Malta

Sự hồi sinh đáng chú ý của Alvaro Morata tiếp tục vào thứ ba khi anh ghi hai bàn cho Tây Ban Nha trong chiến thắng 2-0 trước Malta.

Sau khi vượt qua Na Uy 2-1 vào Thứ Bảy, cú đúp của Morata tại sân vận động Ta’Qali mang lại cho Tây Ban Nha hai chiến thắng từ hai vòng loại Euro 2020 và khởi đầu hoàn hảo ở bảng F.

Đội bóng của Luis Enrique một lần nữa cho thấy không có khả năng chuyển đổi sở hữu thành cơ hội che mờ lối ra sớm của họ từ World Cup năm ngoái.

Nhưng cú đúp của Morata mang đến cơ hội khích lệ, tiền đạo này đã gia hạn trở lại với hình thức kể từ khi anh gia nhập Atletico Madrid theo dạng cho mượn từ Chelsea vào tháng 1.

Anh ấy có năm bàn thắng trong sáu trận đấu, sự trở lại tốt nhất của anh ấy kể từ tháng 9 năm 2017, và đã củng cố trường hợp của anh ấy cho một vị trí đã chứng tỏ rất rắc rối cho Tây Ban Nha.

Malta nằm thứ 182 trong bảng xếp hạng thế giới của FIFA, giữa Liechtenstein và Macau.

Chiến thắng của họ trước Quần đảo Faroe cuối tuần trước là lần đầu tiên của họ trong 17 trận đấu và chỉ là lần thứ hai trong gần bốn năm.

Cuối cùng, đây là chiến thắng dễ chịu cho Tây Ban Nha, người có ba chiến thắng từ ba kể từ khi họ bỏ lỡ trận bán kết League League năm ngoái bằng cách thua các trận liên tiếp trước Anh và Croatia.

Luis Enrique vắng mặt vì “lý do cá nhân”, vì vậy trợ lý Robert Moreno của anh ấy chịu trách nhiệm về đường dây liên lạc.

Có những gương mặt xa lạ trên sân khi chỉ có ba cầu thủ – Sergio Ramos, Morata và Marco Asensio – giữ lại vị trí của họ trong đội hình thay đổi nhiều từ đội đánh bại Na Uy.

Sáu trong số 11 cầu thủ bắt đầu của Tây Ban Nha sở hữu năm mũ hoặc ít hơn, bao gồm tiền vệ tấn công của Real Betis là Sergio Canales và Mario Hermoso, hậu vệ 23 tuổi Espanyol có liên quan đến việc chuyển đến Real Madrid vào mùa hè.

Đầu tiên của Morata, ngay sau nửa giờ, đã nợ rất nhiều thủ môn Henry Bonello của Malta, người đã không thể ngăn chặn cú dứt điểm của tiền đạo sau khi clip của Hermoso vượt qua đỉnh.

Cây thánh giá của Sergi Roberto gần như đã cho Morata lần thứ hai, chỉ để tiêu đề liếc qua chớp nhoáng, nhưng anh không phải đợi lâu.

Jesus Navas giao một quả bóng khác cho bài trở lại vào phút thứ 73 và lần này Morata không mắc sai lầm nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.