Rashford ca ngợi tiền đạo đến từ City, Spurs, Arsenal

Marcus Rashford đã đặt tên cho bảy huyền thoại của Manchester United và ba tiền đạo đối thủ hiện tại mà anh ấy trông đợi.

Rashford đang tận hưởng mùa giải tốt nhất của mình ở vị trí tiền vệ trung tâm của Premier League, với chín bàn thắng sau 26 trận đánh bại bảy lần lập công của mùa giải trước trong 35 trận đấu.

Quốc tế Anh đã được sử dụng ở vị trí trung tâm hơn dưới thời Ole Gunnar Solskjaer sau khi trở thành cầu thủ chạy cánh dưới thời Jose Mourinho, và màn trình diễn của anh ấy đã được cải thiện rõ rệt.

Rashford đã đặt tên cho các cầu thủ mà anh ấy muốn thi đua nếu anh ấy tiếp tục phát triển.

Tôi nghĩ rằng đối với tôi, Giggsy, Nicky Mông, Scholesy, Gary Neville – họ là ví dụ cho rất nhiều người trẻ sắp tới, và họ sẽ mãi mãi là như vậy, anh nói với GQ. Vì vậy, họ giữ giá trị đặc biệt, có lẽ, cho mọi cầu thủ học viện tại United.

Sau đó, đối với tôi, đó là những cầu thủ như Rooney, Ronaldo. Van Nistelrooy rất giỏi.

Trên đó là những tiền đạo hiện đại mà anh ấy trông đợi, Rashford được ca ngợi từ Manchester City, Tottenham và Arsenal.

Tôi nghĩ rằng, có lẽ trung vệ toàn diện nhất là Sergio Aguero, anh nói.

Ngay cả trong một ngày nghỉ, anh ấy có thể ghi cho bạn ba hoặc bốn bàn thắng. Điều đó, đối với tôi, là một đặc điểm của một trung tâm mà tôi sẽ mất cả ngày. Khi bạn không có trận đấu hay, nhưng bạn vẫn ghi được bàn thắng. Đó là một kỹ năng của riêng mình.

Ngoài ra Harry Kane, định vị, chuyển động của anh ấy – cầu thủ rất thông minh. Tôi cũng thích Aubameyang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.