Bình Dương đánh bại Đà Nẵng ở V.League 1

Đương kim vô địch cúp quốc gia Becamex Bình Dương đánh bại Đà Nẵng 3-1 trong vòng hai của V.League 1 hành động vào Chủ nhật.

Trò chơi được tổ chức tại sân vận động Gõ Đậu ở tỉnh Bình Dương, phía nam và đội chủ nhà chiếm ưu thế từ đầu đến cuối.

Trần Hữu Đông Triều, tại Bình Dương trong một hợp đồng cho mượn hai năm từ Hoàng Anh Gia Lai, đã ghi bàn mở tỷ số chỉ sau 15 phút, với một cú đánh từ xa đánh bại thủ môn Nguyễn Thanh Bình.

Tuy, 23 tuổi, là một trong những tài năng triển vọng nhất của học viện bóng đá của HAGL cùng với các tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và Lương Xuân Trường và tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Anh ấy trước đây là một thành viên của đội U23 quốc gia.

Điểm số sớm chỉ mang lại sự tự tin cho huấn luyện viên của Trần Minh, mà họ đã chuyển đổi sang mục tiêu khác chỉ sáu phút sau đó, khi Hồ Từ Giáp nhân đôi cách biệt.

Sau giờ nghỉ, Đà Nẵng bật ngược trở lại và cắt giảm một nửa thông qua cú đá phạt của đội trưởng Hoàng Minh Tâm.

Tuy nhiên, bàn thắng đã đánh thức đội chủ nhà và họ nhanh chóng lấy lại quyền kiểm soát trận đấu, trước khi khôi phục lại hai bàn thắng của họ.

Từ một đường chuyền dài, Giáp đã phá bẫy việt vị và một lần nữa đánh bại Bình để nâng tỷ số lên 3-1 cho Bình Dương.

Đà Nẵng đã không thể tìm lại được lưới, cho phép Bình Dương hành trình đến chiến thắng và cả ba điểm.

Trước đó vào thứ Bảy, đương kim vô địch Hà Nội đã hòa với Quảng Nam 1-1 và con ngựa đen Quảng Ninh Than đã thi đấu bế tắc 0-0 với Sông Lâm Nghệ An.

Với chiến thắng này, Bình Dương đã vươn lên thứ ba trong số 14 đội trong bảng xếp hạng với bốn điểm. Đà Nẵng đứng thứ ba với ba điểm. Trong khi TP HCM dẫn đầu với sáu điểm, tiếp theo là Hà Nội với bốn điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.