Moriyasu muốn tinh thần Nhật Bản dồi dào

Hajime Moriyasu muốn đội tuyển Nhật Bản thể hiện nhiều hơn tinh thần đã đưa họ vào bán kết AFC Asian Cup UAE 2019 khi họ tiếp đón Cộng hòa Hồi giáo Iran tại sân vận động Alza của Hazza bin Zayed vào thứ Hai.

Người Nhật đã đưa ra một loạt các kết quả đã chứng kiến ​​họ lọt vào vòng áp chót của giải đấu với thành tích hoàn hảo với năm trận thắng trong số năm và cựu huấn luyện viên của Sanfrecce Hiroshima đã kêu gọi nhiều hơn so với đội của Carlos Queiroz.

Khi anh đến với giải đấu này, chúng tôi đã biết mọi trận đấu sẽ khó khăn và chúng tôi đã chuẩn bị cho điều đó, anh ấy nói. Chúng tôi không phải là một đội hoàn hảo và chúng tôi không phải là một đội trưởng thành, vì vậy chúng tôi đang phát triển trong mọi trò chơi chúng tôi chơi.

Trong mỗi trò chơi, người chơi đang học cũng như nhận kết quả và chuyển sang bước tiếp theo. Chiến thắng bằng lợi nhuận nhỏ rất quan trọng vì chiến thắng rất quan trọng cho dù chúng ta chơi như thế nào.

Các cầu thủ biết rằng chúng tôi đang chơi với sự kiên trì và họ đang cố gắng mỗi lần để thể hiện khái niệm đội của chúng tôi. Tôi muốn họ làm điều tương tự vào ngày mai, chơi tích cực và hy vọng có được kết quả.

Người Iran tham gia trò chơi được xếp hạng đội bóng hàng đầu châu Á theo FIFA Rankings và Moriyasu biết rằng đội trẻ của anh ấy sẽ phải đứng đầu trận đấu để tiến xa hơn khi đã vượt qua Ả Rập Saudi và Việt Nam ở vòng đấu loại trực tiếp.

Ông Iran là một đội bóng hàng đầu, cả ở châu Á và trong bảng xếp hạng FIFA và điều đó đã được thể hiện tại Asian Cup, ông nói. Chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ, nhưng đó là về cách chúng tôi thể hiện bóng đá của chính mình và chất lượng tối đa và điều đó sẽ giống nhau vào ngày mai. Để giành chiến thắng, chúng tôi sẽ chơi tích cực và tôi muốn các cầu thủ nỗ lực hết mình trên sân.

Bóng đá là một trò chơi về ghi bàn, nhưng trước đó bạn phải giành được bóng và tôi muốn các cầu thủ của tôi thể hiện tinh thần mạnh mẽ của họ xung quanh quả bóng và giành bóng. Sau đó, chúng tôi muốn chơi cả tấn công lẫn phòng ngự.

Moriyasu sẽ trở thành người đầu tiên vô địch AFC Asian Cup với tư cách là một cầu thủ và là huấn luyện viên trưởng nếu anh ấy vượt qua Nhật Bản và đánh bại Qatar hoặc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất trong trận chung kết vào thứ Sáu sau khi cựu tiền vệ này giành được danh hiệu vào năm 1992.

Iran và Nhật Bản đã đối đầu trong vòng bảng của giải đấu đó ở Hiroshima, với Kazuyoshi Miura ghi bàn duy nhất, và Moriyasu đang tìm kiếm các cầu thủ của mình để thực hiện một kỳ tích tương tự vào thứ Hai.

Tôi hy vọng những người chơi ở đây sẽ chơi tốt như chúng tôi đã làm trong trò chơi đó, anh ấy nói. Khi chúng tôi so sánh các tình huống từ khi tôi còn là một cầu thủ và bây giờ, có một sự khác biệt lớn. “

Khi tôi còn là một cầu thủ, Nhật Bản đã chuyển từ nghiệp dư sang chuyên nghiệp và tại Asian Cup đầu tiên ở Nhật Bản, tôi cảm thấy sự chú ý từ mọi người ngày càng cao hơn mỗi khi chúng tôi chơi. Chúng tôi chưa bao giờ giành được danh hiệu, vì vậy chúng tôi có rất nhiều động lực.

Ngay bây giờ, J.League đã trưởng thành và nhiều cầu thủ Nhật Bản đang chơi ở các giải đấu hàng đầu ở châu Âu và nước ngoài. Nhưng tôi nghĩ rằng tâm trạng của đội tuyển quốc gia và thực tế họ chơi như một đơn vị, điều đó vẫn giữ nguyên sau nhiều năm và động lực của các cầu thủ đối với đội tuyển quốc gia là như nhau.

Tuy nhiên, bây giờ chiến thắng là bình thường và các cầu thủ phải chơi với rất nhiều áp lực và đó là phần khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.