Hậu là 1 trong 16 cầu thủ xuất sắc vòng 16 AFC

Hậu vệ trẻ Đoàn Văn Hậu của Việt Nam đã được Fox Sports Asia chọn là một trong 10 người có thành tích tốt nhất tại vòng 16 đội AFC Asian Cup.

Trang web thể thao lục địa uy tín viết: “Xem xét anh ấy chỉ mới 19 tuổi, điều đáng chú ý là sự trưởng thành của Đoàn Văn Hậu trên sân và anh ấy không thể thiếu trong trận đấu tứ kết của Việt Nam sau trận tứ kết sau chiến thắng loạt sút luân lưu trước Jordan.

“Mặc dù là một hậu vệ cánh trái, Hậu trông giống như một nguồn cân bằng nhất của anh ấy trong hiệp một khi anh ấy thể hiện rất nhiều ý định tấn công và sẵn sàng thử nghiệm thủ môn đối lập Amer Shafi.

“Phòng thủ chắc chắn, cầu thủ trẻ Hà Nội cũng đã làm rất tốt để hạn chế ảnh hưởng của Jordan livewire Musa Al-Taamari, và tương lai tiếp tục có vẻ tươi sáng cho ngôi sao Việt Nam.”

Hậu là một nhân vật quan trọng trong kế hoạch của Park Hang-seo. Anh ra sân trong trận đấu vòng bảng đầu tiên với Iraq và sau đó vẫn ở trong đội hình xuất phát cho mỗi ba trận tiếp theo.

Ngoài ra còn có một cầu thủ Đông Nam Á khác trong danh sách, Theerathon Bunmathan của Thái Lan, người đã hỗ trợ đồng đội Supachai Jaided cho bàn thắng mở màn trước Trung Quốc.

Các cầu thủ khác là Trịnh Chí Minh (Trung Quốc), Alireza Beiranvand (Iran), Takehiro Tomiyasu (Nhật Bản), Tom Rogic (Úc), Hwang Hee Chan (Hàn Quốc), Hamad Al Shamsan (Bahrain), Bassam Al-Rawi (Qatar) và HLV Marcelo Lippi của Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.