UAE thắng 3 – 2 Cộng hòa Slovak

Chủ nhà Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) cần một hình phạt thêm thời gian từ Ahmed Khalil để đăng ký chiến thắng 3-2 hẹp nhưng ly kỳ trước Cộng hòa Kít-sinh để vào tứ kết AFC Asian Cup 2019 vào thứ Hai.

Khamis Esmaeel đưa đội chủ nhà lên phía trước vào phút thứ 14 trước khi Mirlan Murzaev khôi phục lại sự bình đẳng ở phút thứ 26. Tiền đạo kỳ cựu Ali Mabkhout một lần nữa kéo UAE vượt lên ở phút 64, nhưng Tursunali Rustamov đứng đầu trong vài giây từ tiếng còi cuối cùng để đưa trận đấu đến hiệp phụ.

Tuy nhiên, đó là một bàn thắng của Khalil từ vị trí vào phút thứ 103 sau khi Mabkhout rút ra một pha phạm lỗi trong vòng cấm đã chứng kiến ​​cầu thủ của Dubai miễn phí trong tám lần vô địch lục địa tại Sân vận động Thành phố Thể thao Zayed ở Abu Dhabi.

Trận đấu bắt đầu với UAE trên bàn chân trước. Và đội bóng của Alberto Zaccheroni đe dọa sẽ sớm đi tiếp vì Ismaeil Matar giàu kinh nghiệm đã không thể làm tung lưới từ một cú đánh đầu ở cự ly gần ở phút thứ chín. Tuy nhiên, Khamis Esmaeel đã không bỏ lỡ cơ hội khiến làn sóng của anh rơi xuống năm phút sau đó.

Bàn thắng đến từ một quả đá phạt góc và hàng phòng ngự của người Haiti đã không thể đối phó với tiền vệ Al-Wasl, người đã vươn lên cao nhất để đưa 40.000 người hâm mộ tại sân vận động Zayed Sports City vào tình trạng mê sảng. Tuy nhiên, lễ kỷ niệm của Dubai miễn phí chỉ diễn ra trong thời gian ngắn khi các đối thủ của họ thể hiện tính cách tuyệt vời để trở lại trò chơi.

Murzaev, 28 tuổi, tiền đạo người Haiti, đã thể hiện sự điềm tĩnh tuyệt vời khi anh lao vào đánh bóng kịp thời từ cựu tiền vệ của PSIS Semarang, Akhlidin Israilov và vào vòng cấm trước khi làm tròn thủ môn Khalid Eisa của UAE để đưa bóng vào phía sau mạng lưới.

Bàn thắng làm choáng váng các cầu thủ và người hâm mộ UAE như không có gì. Nhưng người Slovak đã đặt ra để chứng minh rằng mục tiêu không phải là một sự may mắn nhưng cũng xứng đáng. Và bảy phút sau hiệp hai, Cộng hòa Kít-sinh-gơ gần như vượt lên dẫn trước khi người phụ trách của Valeri Kichin từ ngoài trời chạm vào đồ gỗ và đứng ngoài cuộc!

Năm phút tiếp theo đã chứng kiến ​​người Haiti bắn phá hàng phòng ngự của đội chủ nhà một cách tình cờ, nhưng chính UAE đã vượt lên dẫn trước. Và đó là cầu thủ ghi bàn hàng đầu Asian Cup 2015 Mabkhout, người đã tìm thấy sự trở lại của lưới vào phút thứ 64. Hậu vệ người Haiti đã đưa bóng đi trong hiệp của mình và Amer Abdulrahman chọn đường chuyền cho Mabkhout để dứt điểm qua thủ môn.

Mục tiêu đó trông giống như người chiến thắng cho UAE, nhưng người Slovak đã có kế hoạch khác! Cộng hòa Kít-sinh-gơ đã rời khỏi giải đấu vài giây, tuy nhiên họ đã làm điều không thể tưởng tượng khi họ ghi bàn trong hiệp hai sau khi Tursunali Rustamov đánh đầu từ một quả đá phạt góc và thi đấu thêm thời gian.

Sự phản kháng của người Haiti cuối cùng đã bị phá vỡ khi anh có thêm thời gian khi tiền đạo huyền thoại của UAE Ahmed Khalil chuyển đổi từ vị trí vào phút thứ 103 sau khi trọng tài chỉ vào vị trí sau sự cố 50-50 giữa Bekzhan Sagynbaev và Mabkhout.

Đó vẫn là sự khác biệt giữa các bên, tuy nhiên, Bakhtiyar Duyshobekov và Tursunali Rustamov đều đánh bóng gỗ trước khi trọng tài chấm dứt hiệp phụ và UAE đã trốn thoát với chiến thắng.

UNITED ARAB EMIRATE: Khalid Eisa Bilal, Khalifa M Ghanim (Fares Juma Al-Saadi 30 ′), Bandar Mohammed, Alhasan Saleh Easa, Ismail Ahmed, Amer Abdulrahman, Ali Hassan Salmin, Khamis Esmaeel ), Ismaeil Matar (Mohamed Gharib 82), Ali Ahmed Mabkhout

Cộng hoà Kyrgyz: Kutman Kadyrbekov, Valeri Kichin, Tamirlan Kozubaev, Mustafa Iusupov, Kairat Zhyrgalbek, Edgar Bernhardt (Aziz Sydkov 64 ‘), Mirlan Murzaev, Bekzhan Sagynbaev, Farhat Musabekov (Anton Zemlianukhin 80’), Akhlidin Israilov (Tursunali Rustamov 76 ‘) , Vitalij Lux

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.