Bóng đá Việt Nam được thế giới khen ngợi

‘Những chú rồng vàng’ của Việt Nam đã nhận được những lời khen ngợi trên toàn thế giới sau chiến thắng loạt sút luân lưu 4-2 của họ trước Jordan vào Chủ nhật để tiến vào tứ kết AFC Asian Cup 2019.

AFP cho biết, Việt Nam đã nổi lên những người chiến thắng của đội tuyển Haiti từ loạt sút luân lưu với Jordan, trở thành đội đầu tiên lọt vào vòng tứ kết của giải đấu sau khi là đội cuối cùng lọt vào vòng 16 đội.

Các nhà vô địch Đông Nam Á đã cân bằng được đội mạnh hơn và tích cực hơn sau 120 phút, họ nói.

Reuters khen ngợi Việt Nam vì hiệu suất tuyệt vời, khả năng tương tác gọn gàng và những điểm nhấn phong cách.

Trên trang web của mình, Fox Sports Asia đã trích dẫn một loạt các bình luận từ những người hâm mộ bóng đá, người đã miêu tả chiến thắng của Việt Nam như một câu chuyện cổ tích của người Hồi giáo nhưng rất thuyết phục và xứng đáng. Free football broadcasts at Watch Football TV. Nhiều người hâm mộ từ Thái Lan bày tỏ sự ngưỡng mộ sâu sắc của họ.

Trong xếp hạng người chơi sau trận đấu, Fox Sports Asia đánh giá Nguyễn Công Phượng, 9 người đã có một trận đấu xuất sắc khác và có một bàn thắng quan trọng ngay đầu hiệp hai, Bùi Tiến Dũng, người đã thực hiện những thử thách quan trọng và giữ Jordan ở lại rất nhiều của trò chơi, và thủ môn Đặng Văn Lâm, người đã rất bình tĩnh trước áp lực, và giữ thần kinh của mình trong một loạt sút luân lưu căng thẳng.

Trong khi đó, truyền thông Hàn Quốc đã bị ấn tượng bởi phép thuật của HLV Park Hang-seo.

Anh đã nhận được sự đưa tin của giới truyền thông ở quê nhà kể từ khi anh dẫn dắt đội tuyển bóng đá Việt Nam tại AFC U23 Championships 2018, Asian Games 2018 và AFF Suzuki Cup 2018.

Chosunilbo nói rằng phép thuật của Park đã giúp Việt Nam chơi tốt hơn so với các đối thủ của họ. Các Daily Sports đánh giá cao khả năng của Park khi ông và đội tuyển bóng đá Việt đánh bại Jordan để đạt được tấm vé đầu tiên vào vòng tứ kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.