Ấn độ phải tiếp tục cải thiện

Ấn Độ chỉ cần một trận hòa từ cuộc chạm trán bảng A của họ để tiến vào vòng đấu loại trực tiếp lần đầu tiên và khi trận đấu bước vào những phút cuối cùng, họ dường như đã làm đủ, nhưng Pronay Halder sau đó đã nâng đỡ Hamed Alshamsen trong vòng cấm và Rashing thực hiện không có lỗi từ chỗ để gửi Ấn Độ đâm ra.

Thất bại này đã chấm dứt một chiến dịch đầy hứa hẹn, chứng kiến ​​người Nam Á tuyên bố chiến thắng 4-1 cực kỳ ấn tượng trước Thái Lan và sau đó chứng minh nhiều hơn một trận đấu cho Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Cuối cùng, mặc dù, trong nhóm nhỏ gọn nhất của cuộc thi, họ chỉ thua một chút, hoàn thành hai điểm so với các tay vợt đầu bảng UAE và chỉ sau Thái Lan và Bahrain, cả hai đều tiến lên giai đoạn tiếp theo.

Phần mềm Chúng tôi không thể sao chép cường độ giống như chúng tôi đã có trong hai trò chơi đầu tiên; Khi bạn yêu cầu một trận hòa đó là những gì nó có thể làm cho bạn và chúng tôi đã không chơi đặc biệt tốt ngày hôm nay, ông đã thừa nhận Chhetri.

Chúng tôi đã không giữ bóng và chiến đấu đủ. Nếu chúng tôi không để thủng lưới trong hai phút cuối có lẽ tôi đã nói rằng chúng tôi đã chiến đấu đủ. Lợi nhuận rất nhỏ ở cấp độ này, nhưng có rất nhiều mặt tích cực được lấy từ giải đấu này.

Bây giờ chúng tôi đã ở cấp độ này và thấy những gì nó cần để đến đây và cạnh tranh với những người giỏi nhất ở châu Á. Chúng tôi đã thực hiện một vài bước tốt nhưng vì nơi chúng tôi muốn tiếp cận rất xa, chúng tôi không thể hạnh phúc hay hài lòng.

Ấn Độ lọt vào vòng cuối cùng của bảng A ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng và cần tránh thất bại để giành một vị trí trong vòng 16 vừa qua. Người Tây Á cần chiến thắng để tiến lên và phần lớn đứng đầu trong suốt và họ gia tăng áp lực lên Mục tiêu Ấn Độ như các trò chơi mặc trên.

Dù vậy, nếu chủ nhà UAE đã giành trọn ba điểm trước Thái Lan trong trận đấu đồng thời ở Al Ain, Ấn Độ sẽ vẫn tranh chấp ở giai đoạn loại trực tiếp. Nhưng trận hòa 1-1 của các bên đã phong ấn số phận của người Nam Á và khiến huấn luyện viên trưởng Stephen Constantine phải từ chức gần như ngay lập tức sau tiếng còi mãn cuộc.

Sau khi chúng tôi thừa nhận, chúng tôi đã nhìn lại băng ghế dự bị và họ nói rằng đó là 1-1 [trong trận đấu khác], đã nói về phía trước.

Chỉ có ba phút còn lại, vì vậy mọi thứ có thể đã sai đã xảy ra hôm nay. Không ai nói chuyện sau trận đấu – tất cả các chàng trai trẻ đều rất đau đớn và thất vọng và tôi có thể hiểu điều đó.

Tôi cũng cảm thấy như vậy, nhưng tôi đã nói với họ rằng chúng tôi đã làm được và từ đây chúng tôi chỉ có thể đi lên, vì vậy hãy cố gắng lên, đảm bảo bạn sẽ ra đi và cải thiện nhiều nhất có thể.

Mặc dù bị loại, Ấn Độ đã đạt được những bước tiến lớn trong những năm gần đây, với thất bại trước đảo quốc vào giữa năm 2015, một điểm thấp kéo theo sự thay đổi đáng kể về vận may khi họ đứng đầu nhóm của họ ở vòng thứ ba vòng loại AFC Cup.

Chiến thắng tuyệt vời trước Thái Lan là chiến thắng đầu tiên của họ trong cuộc thi kể từ năm 1964 và chiến dịch tổng thể của họ là một sự cải thiện rõ rệt so với lần xuất hiện cuối cùng của họ vào năm 2011, khi họ thua ba từ ba.

Thật khó để tin rằng chúng tôi đã ra khỏi Asian Cup, thủ môn Gurpreet Singh nói thêm.

Đây không phải là cách chúng tôi muốn ra ngoài nhưng nhìn chung nếu chúng tôi nhìn lại, tôi thực sự tự hào về cách các cậu bé chơi và cách chúng tôi thể hiện cam kết của mình.

Tôi sẽ nhìn lại giải đấu này như một trải nghiệm rất tốt và chiến thắng trận đấu đầu tiên sau 55 năm là một điều thực sự đặc biệt. Cơ hội để lãnh đạo đội là một điều gì đó rất, rất đặc biệt đối với cá nhân tôi, vì vậy đó là điều tôi sẽ nhớ từ lâu.

Chúng ta cần phải tiến lên và học hỏi kinh nghiệm này bởi vì việc tham dự Asian Cup là rất, rất quan trọng đối với chúng ta. Chúng ta cần quên điều này và chắc chắn rằng chúng ta đã sẵn sàng cho năm 2023 và chắc chắn rằng chúng ta sẽ ở đây một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.