Việt Nam đối mặt với khó khăn ở Cúp Châu Á

Huấn luyện viên Việt Nam Park Hang-seo tự tin chọn ít nhất một điểm khi đội của anh ấy chơi Iraq trong trận mở màn bảng D của họ tại chiến dịch Asian Cup hôm nay tại Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Người quản lý Hàn Quốc cho biết bảng D rất khó khăn vì Iran và Iraq là những đội rất mạnh ở châu Á. Trận đấu đầu tiên của Việt Nam là chống lại Iraq có những cầu thủ sắc sảo, thông minh và có kỹ năng tấn công tốt. Một chiến thắng sẽ thúc đẩy mạnh mẽ cơ hội của Việt Nam đạt đến vòng loại trực tiếp.

Việt Nam là thế giới số 100, thấp hơn 12 bước so với Iraq. Đây là lần thứ hai đội tuyển Việt Nam chơi ở giải đấu so với tám lần cho người Iraq.

Park nói thêm rằng trong năm qua, đội của anh đã có được kinh nghiệm thi đấu lớn ở Trung Quốc (Giải vô địch U23 châu Á) và Indonesia (Asian Games).

Ông nói rằng ông nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ những người chơi được yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt chiến thuật và triết lý của ông.

Park cho biết ban huấn luyện Việt Nam đã theo dõi các đối thủ của họ một cách cẩn thận và sẽ chọn ra những cầu thủ phù hợp nhất cho mỗi trận đấu.

Huấn luyện viên sẽ có tất cả các cầu thủ mạnh cho trận đấu đầu tiên Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Trọng Hoàng đã bình phục chấn thương.

“Tôi rất phấn khích và cảm thấy thoải mái khi chơi trận đầu tiên và hy vọng sẽ có kết quả khả quan”, Toàn, người dự kiến ​​sẽ đánh bại Iraq một lần nữa giống như anh và các đồng đội đã làm tại Giải vô địch U23 châu Á vào tháng 1 năm ngoái.

“Trong đội hình của họ có sáu cầu thủ U23. Lần này chúng tôi gặp nhau ở cấp độ đội tuyển quốc gia chắc chắn họ sẽ chơi với quyết tâm mạnh mẽ. Tuy nhiên, chúng tôi tự tin và sẽ làm việc chăm chỉ hơn”, anh nói.

Gần đây, chúng tôi đã đạt được nhiều tiến bộ nhưng Asian Cup là một cuộc thi khác dành cho những đội mạnh nhất. Chúng tôi phải tôn trọng tất cả các đội. Chúng tôi không thể dựa vào thành công của chúng tôi trong năm 2018. Tất cả chúng tôi phải nỗ lực hết mình “, tiền đạo Toàn, người không thể hiện nhiều tại AFF Cup mà Việt Nam giành được vào tháng trước.

Park cũng có Hoàng trở lại hoạt động. Tiền vệ chủ chốt là một cầu thủ box to box có thể phòng ngự cũng như tấn công.

Vai trò quan trọng của anh ấy đã khiến Park đưa anh ấy đến Qatar trong khóa đào tạo của Việt Nam và sau đó đến UAE và chờ đợi sự phục hồi của anh ấy.

Top 15 cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất châu Á Nguyễn Quang Hải cũng là vũ khí cho Park. Nhà chơi nổi tiếng với kỹ thuật hoàn hảo của mình, một túi đầy mánh khóe, tốc độ phồng rộp và một con mắt tinh tường cho mục tiêu, đặc biệt là từ các tình huống tầm xa và bóng chết.

Tiền vệ người Iraq Safaa Hadi cho biết đội của anh đã sẵn sàng cho trận đấu. Người chơi đầy sức mạnh và anh ta muốn có ba điểm quan trọng. Họ có trách nhiệm làm cho những người ủng hộ họ hạnh phúc.

Ông nói rằng Việt Nam không phải là một kẻ yếu mà là một đội chất lượng. Iraq muốn có một chiến thắng để biến nó thành một khởi đầu tốt, đó sẽ là chìa khóa cho thành công của chiến dịch

HLV Srecko Katanec coi trận đấu khó khăn với Việt Nam.

Phát biểu trên the-afc.com, ông nói: “Những ngày này mọi trận đấu đều khó khăn. Tại sao? Bởi vì bạn có thể có một ngày tồi tệ và mất những gì trên giấy nên là một trận đấu dễ dàng. Đó là lý do tại sao tôi tôn trọng tất cả các đội. Đối với tôi, Là một huấn luyện viên, các trận đấu khó khăn hơn là chống lại Yemen và Việt Nam. Họ cũng ở đây để thể hiện họ thuộc về họ. Họ sẽ chiến đấu. Chúng tôi sẽ chiến đấu. Không có gì là dễ dàng. “

Người Slovenia nói Iraq có một quá khứ tuyệt vời. Họ có rất nhiều cầu thủ tài năng và đã ở đó để làm hết sức mình nhưng kết quả phụ thuộc vào rất nhiều thứ cùng với may mắn.

Trận đấu sẽ bắt đầu lúc 8h30 từ sân vận động Zayed Sport City và được phát sóng trực tiếp trên các kênh VTV6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.