Việt Nam sẽ hạ gục “thách thức bí ẩn”, khởi đầu cho mục tiêu né Thái Lan?

Dù chưa hề chạm trán nhưng futsal nữ Việt Nam đang có không ít cơ sở để đánh bại Đài Bắc Trung Hoa tại giải châu Á.

15h30 hôm nay (2/5), tuyển futsal nữ Việt Nam có trận khai màn giải futsal nữ châu Á gặp Đài Bắc Trung Hoa – đối thủ chưa từng đối đầu và còn được coi là một thử thách bí ẩn với thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn.

Trước trận đấu này, chính HLV Trương Quốc Tuấn đã thừa nhận rằng ngoài Malaysia là đối thủ đã quen thuộc thì ban huấn luyện chưa có nhiều thông tin về hai đội còn lại (gồm Đài Bắc Trung Hoa và Bangladesh).

Tuy nhiên, vị thuyền trưởng của futsal nữ Việt Nam khẳng định ông và các học trò cần giành kết quả tốt trước cả 3 đối thủ để đứng nhất bảng B với ý đồ tránh chủ nhà Thái Lan (đội bóng rất nhiều khả năng sẽ đứng nhất bảng A) ở vòng tứ kết.

Thực tế, việc đánh bại Đài Bắc Trung Hoa là hoàn toàn có cơ sở với thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn. Yếu tố đầu tiên cần phải nhắc tới đó là việc quốc gia này không hề mạnh ở bộ môn futsal.

HLV Trương Quốc Tuấn có lý do để nghiên cứu trình độ và lối chơi của futsal nữ Đài Bắc Trung Hoa dựa vào màn trình diễn của ĐT nam ở nước này.

Hồi đầu tháng 2 vừa qua, futsal nam Việt Nam đã thi đấu hoàn toàn trên chân so với chủ nhà Đài Bắc Trung Hoa để hạ gục đối thủ này qua đó tiến vào tứ kết giải futsal châu Á gặp Uzbekistan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.